CarTower của Volkswagen nơi 600 chiếc xe được bán ra mỗi ngày

Nếu bạn là một người yêu thích dòng xe bốn bánh và đặc biệt là thương hiệu Volkswagen sang trọng, lịch lãm, thì khi có vé máy bay đi Đức , bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Autostadt – khu phức hợp của hãng. Tại đây, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với CarTower của Volkswagen Đức.

[​IMG]

Nằm ở gần nhà máy sản xuất xe hơi của Volkswagen ở Wolfsburg, Ðức, bên trong khu phức hợp Autostadt là tòa kiến trúc CarTower gồm 2 tháp song song hình trụ, mỗi tháp có chiều cao 60 mét và có bề ngoài bằng kính trong suốt. dùng để trưng bày những chiếc xe hơi của tập đoàn này.

[​IMG]

CarTower có tác dụng vừa là nơi tham quan cho những khách du lịch đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ đến viếng thăm VW, vừa là lưu trữ những chiếc xe mới được sản xuất ra để chờ đến khi chúng được bán đi. Những chiếc xe mới ra lò sẽ được vận chuyển từ nhà máy mẹ tới tòa tháp đôi thông qua một đường hầm dưới lòng đất dài 700m, có đường băng chuyền, sau đó xe được các cánh tay máy tự động nâng lên và sắp xếp gọn gàng vào những ô chứa. Ðược biết những cánh tay máy có tốc độ lên đến 1,5 mét/giây và vận hành cực kì chính xác, ăn khớp với nhau.

[​IMG]

Ðược biết, mỗi tòa tháp ở CarTower có sức chứa 400 chiếc xe hơi, cả 2 tháp là 800 chiếc, nhưng mỗi ngày có trung bình tới 600 chiếc xe được bán ra chỉ ở nơi này, biến đây trở thành cửa hàng bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới. Khi người khách mua xe đến đây, họ được miễn phí vé vô cổng, được dùng bữa miễn phí và được đưa đi tham quan toàn bộ thư viện xe hơi này, để chọn cho mình chiếc xe ưng ý.

[​IMG]
Chỉ với tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn đã có một cơ hội tuyệt vời để du ngoạn nước Đức và chiêm ngưỡng dòng xe bốn bánh nổi tiếng thế giới này. Vậy bạn còn đắn đo gì mà không gọi điện thoại ngay tới Đại lý Aeroflotđể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: