Ghé thăm bảo tàng ABBA độc đáo tại Thụy Điển

Nhằm đáp ứng những người hâm mộ ban nhạc huyền thoại ABBA, Bảo tàng ABBA độc đáo khi đặt vé máy bay đi Thụy Điển đã chính thức mở cửa ngày 7/5/2013 tại thủ đô Stockholm. Sự kiện này cho phép người hâm mộ có một cuộc hành trình khám phá thú vị sự nghiệp âm nhạc của ban nhạc nổi tiếng nhất Thụy Điển này.

[​IMG]

Bảo tàng là công trình thuộc quần thể Sảnh Danh Vọng Thụy Điển có diện tích trên 2.000 m2, trưng bày nhiều hiện vật quý giá của nghệ thuật Thụy Điển từ năm 1920 cho đến nay. Bảo tàng ABBA trải rộng trên 5 tầng, lưu giữ vô số những hiện vật, tranh ảnh gắn liền với một chặng đường dài của ban nhạc từ lúc thành công tới khi tan rã vào năm 1983.

[​IMG]

Bảo tàng ABBA sẽ bao gồm nhiều hạng mục như: khu vực trưng bày những trang phục biểu diễn của ABBA, trưng bày những tác phẩm đỉnh cao của nhóm, một rạp chiếu phim 180 độ và một studio, nơi du khách có thể thử tự phối âm nhạc…

[​IMG]

Trong bảo tàng này còn trưng bày một bản sao của ngôi nhà trên đảo Viggso nơi mà nhóm đã viết rất nhiều bài hát của họ và một mô hình của phòng thay đồ ở Edmonton Ice Hockey Arena, nơi mà ABBA thực hiện trong chuyến lưu diễn thế giới cuối cùng của họ.

[​IMG]

Mua vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ với bảo tàng, bạn sẽ được sống lại thời kỳ hoàng kim của nhóm. Bảo tàng có thiết kế một sàn nhảy disco của những năm 1970 để fan hâm mộ có thể tự thu âm thử giọng với những ca khúc của ABBA hay “hóa thân”may do h2b thành thành viên thứ năm của ban nhạc. Du khách cũng có cơ hội được ngồi trên chiếc trực thăng nổi tiếng được thể hiện trên bìa album “Arrival”. Những bức tường trong bảo tàng đều được trang trí với giấy báo và những lá thư từ fan hâm mộ.

[​IMG]

Để có một chuyến du lịch tới đất nước Thụy Điển xinh đẹp, tham quan bảo tàng ABBA độc đáo, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Aeroflot: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ giá rẻ giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: