Khám phá thành phố di sản Cienfuegos

Khi nhắc đến Cuba nhiều người thường nghĩ ngay đến thủ đô La Hanava xinh đẹp. Nhưng ở Cuba còn có một địa điểm du lịch nổi tiếng, mang ý nghĩa lịch sử quan trọng của xứ sở Cuba đó là Cienfuegos.Đặt vé máy bay đi Cuba khám phá thành phố di sản Cienfuegos, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

[​IMG]

Có vé máy bay đi Cuba ghé thăm Cienfuegos ( “Trăm ngọn lửa”) là một thành phố ở bờ biển nam của Cuba, thủ phủ của tỉnh Cienfuegos. Thành phố này cách La Habana 250 km và được mệnh danh là La Perla del Sur (Hạt ngọc trai của phương Nam). Hiện thành phố là trung tâm buôn bán đường, cà phê và xì gà ở Cuba. 

[​IMG]

Thành phố này do người Pháp di cư xây dựng năm 1819 trên vùng đất thuộc địa Tây Ban Nha. Tên ban đầu của thành phố là Fernardina de Jagua nhằm vinh danh Ferdinand VII của Tây Ban Nha.

[​IMG]

Thành phố còn giữ được nhiều công trình kiến trúc độc đáo như: Tòa thị chính Cienfuegos, trường San Lorenzo, nhà hát lớn. Cienfuegos còn được biết đến là biểu tượng của quy hoạch kiến trúc đồng bộ, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên với các công trình xây dựng, mang những ý tưởng hiện đại của thế kỷ 19.

[​IMG]

Năm 2005, UNESCO đã công nhận Trung tâm đô thị lịch sử Cienfuegos là một di sản thế giới do nó là mẫu hình tốt nhất về quy hoạch đô thị của Kỷ nguyên ánh sáng Tây Ban Nha đầu thế kỷ 19. Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ đến Cienfuegos, bạn đừng bỏ qua cơ hội du ngoạn các địa điểm nổi tiếng như : Vườn Cienfuegos thực vật, nghĩa trang của Nữ hoàng, lâu đài Kazakhstan, Jose Marti Park và Thomas Terry, khu phố cổ Centro Historico,bãi biển ở Punta Gorda…
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: