Ngôn ngữ thế giới trong lễ hội ánh sáng Berlin

Khi có vé máy bay đi Đức bạn sẻ được tận mắt khám phá “Ánh sáng là cuộc sống, ánh sáng là năng lượng, ánh sáng có thể nói mọi ngôn ngữ trên thế giới và ánh sáng kết nối mọi người với nhau” là điều mà Birgit Zander – người sáng lập ra Lễ hội Ánh sáng Berlin đã giải thích về ý nghĩa của sự kiện nổi bật sẽ diễn ra lần thứ 10 vào mùa thu năm nay tại Berlin như vậy.

[​IMG]

Năm nay, lễ hội ánh sáng Berlin rực rỡ này sẽ bắt diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 19 tháng 10 hứa hẹn đem lại những màn trình diễn vô cùng hoành tráng cho người dân nước Đức cũng như du khách tham quan.

[​IMG]

Mua vé máy bay đi Berlin giá rẻ vào tháng 10, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật bằng ánh sáng vô cùng độc đáo diễn ra tại các địa danh nổi tiếng của thủ đô Berlin. Khung cảnh mùa thu về đêm càng trở nên lãng mạn hơn khi được khoác chiếc áo lấp lánh của ánh sáng. Các buổi trình diễn ánh sáng trong lễ hội sẽ bắt đầu vào 7 giờ tối và kéo dài đến tận nửa đêm.

[​IMG]

Thời gian diễn ra lễ hội không còn bao lâu nữa. Do đó, nếu bạn muốn được tận mắt chứng kiến lễ hội ánh sáng rực rỡ, hoành tráng này, hãy gọi ngay tới Đại lý Aeroflot ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi tới thành phố Berlin thôi nào!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: