Ghé thăm thành phố “người đẹp ngủ” của Nhật Bản

Wakayama được mệnh danh là “thành phố người đẹp ngủ” ở Nhật Bản bởi sở hữu nhiều ưu điểm như món mỳ ramen ngon nhất Nhật Bản, lễ hội lửa 1.700 năm tuổi và vô vàn suối nước nóng. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thành phố này. Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Jetstar từ bây giờ.

Đến Wakayama bạn sẽ có cơ hộ tham dự lễ hội lửa Nachi . Lễ hội được tổ chức vào tháng 7, để chào đón nữ thần của thác nước Nachi trên núi.

[​IMG]

Trong lễ hội này, hàng trăm chàng trai Nhật Bản sẽ vừa vác 12 bó đuốc, mỗi bóc nặng 50 kg, vừa chạy xuống những bậc thang dốc.

Tham quan thành phố Wakayama cùng vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ được ngâm mình trong hồ tắm nước nóng độc đáo Ở Wakayama, không khó để tìm thấy các hồ tắm nước nóng vô cùng độc đáo như: Sennin-buro, nằm ngay giữa một con sông và là hồ tắm nước nóng ngoài trời lớn nhất Nhật Bản, hồ tắm nước nóng ở khách sạn Nakanoshima, nhìn ngay ra biển hay hồ tắm trong khách sạn Urashima nằm trong một hang động.

[​IMG]

Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức món mỳ Ramen được bầu là ngon nhất Nhật Bản và thưởng thức hoa quả. Wakayama được xem là thiên đường hoa quả với vô vàn loại quả ngon cho bạn lựa chọn, nổi tiếng nhất phải kể đến cam Arida, dâu, nho và mơ Nhật…

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di hong kong giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: