Kamikiri nghệ thuật cắt giấy độc lạ ở Nhật Bản

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Nhật Bản là bạn có thể đến xứ sở hoa anh đào, cái nôi của nhiều loại hình nghệ thuật thủ công truyền thống. Đặc biệt là nghệ thuật cắt giấy truyền thống Kamikiri.

Kirigami là một trong số những môn nghệ thuật truyền thống vô cùng đặc sắc của Nhật Bản. Nghĩa gốc của cái tên này là cắt tờ giấy thành từng mảnh nhỏ (“kiru” = cắt, “kami” = giấy).

[​IMG]

Không dừng lại ở việc tạo ra những tác phẩm, mà các nghệ nhân còn đưa công việc này trở thành một loại hình nghệ thuật biểu diễn.
[​IMG]

Với vé máy bay đi Nhật Bản khám phá nghệ thuật biểu diễn cắt giấy Kamikiri lan truyền ở Nhật Bản từ thời kỳ Minh Trị cuối thế kỷ XIX. Chính điều này đã mang đến sự thay đổi lớn cho nghệ thuật cắt giấy Kamikiri.

Là một nghệ nhân biểu diễn cắt giấy Kamikiri, bạn phải thực hiện được tất cả các yêu cầu của khán giả. Bạn không tài nào đoán được họ sẽ yêu cầu bạn làm gì trong buổi biểu diễn vì thế bạn phải dành nhiều thời gian xem báo, xem thông tin trên internet để nắm bắt các hình ảnh. Chỉ cần một cây kéo và tờ giấy, nghệ nhân có thể biến tờ giấy vô tri vô giác thành tác phẩm nghệ thuật.

[​IMG]

Ngoài nguyên liệu chính là giấy thì trong nghệ thuật Kamikiri, chiếc kéo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tất cả những cây kéo, sau khi mua về, đều được những nghệ nhân cắt giấy cất công mài, điều chỉnh …. sau đó mới sử dụng.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: