Miễn thị thực khi du lịch Philippines cho công dân 151 nước

Du lịch Philippines đang là một trong những tour du lịch được yêu cầu nhiều nhất thời gian gần đây. Không chỉ bởi vì đất nước nghìn đảo này có muôn vàn cảnh đẹp cùng những bãi biển xanh trong, lãng mạn mà du khách còn khá thích thú với những chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện của chính phủ để phát triển ngành du lịch.
Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ qua Đại lý Jetstar ngay hôm nay, bạn có cơ hội đến khám phá mảnh đất xinh đẹp này nhanh và tiết kiệm nhất. Không những thế, du lịch Philippines, du khách còn được miễn thị thực và có thể lưu trú ở đây đến 30 ngày.
[​IMG]

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, người dân đặt vé máy bay đi Philippines đến từ 151 quốc gia trên khắp thế giới sẽ được nhập cảnh vào Philippines mà không cần thị thực và có thể ở lại nước này trong 30 ngày.

Hãng tin GMA dẫn lời Cục Di trú Philippines ngày 23/7 cho biết quyết định miễn thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài từ 21 lên 30 ngày nói trên nằm trong nỗ lực của chính phủ nhằm thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa. Hiện Bộ Du lịch Philippines đang đặt mục tiêu thu hút ít nhất 10 triệu lượt du khách nước ngoài vào năm 2016.

Theo Cục Di trú Philippines, những người nước ngoài được hưởng quyền miễn thị thực nếu hộ chiếu của họ còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau thời hạn ở lại Philippines. Ngoài ra, họ cũng phải xuất trình được vé trở về nước xuất phát hoặc vé điểm đến nước tiếp theo.

[​IMG]

Chính sách thị thực mới được thông qua dựa trên thông tư do Bộ Ngoại giao Philippines ban hành hôm 1/7 vừa qua. Mới đây, Cục Di trú Philippines cũng đã hoàn tất việc nâng cấp hệ thống kiểm soát đi lại được vi tính hóa tại nhiều cảng nhập cảnh trên cả nước nhằm thực hiện kế hoạch thị thực mới.

Với những chính sách tiện lợi này, không quá ngạc nhiên khi Philippines càng ngày càng được nhiều du khách biết đến và yêu thích. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài, thì Philippines chính là lựa chọn không cần đắn đo dành cho bạn.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di bangalore giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: