Thưởng thức đặc sản rượu Thiệu Hưng Đài Loan

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan là bạn có thể khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Đến Đài Loan, nhớ thưởng thức đặc sản rượu Thiệu Hưng các bạn nhé!

Rượu Thiệu Hưng chính là loại rượu đặc trưng của Đài Loan. Được chưng cất từ dòng nước suối trong lành nổi tiếng Ái Lan từ Phủ Lý. Rượu Thiệu Hưng có một mùi vị đặc trưng mà ngay cả những người không sành rượu uống vào cũng nhận biết được. Quê hương của loại rượu này chính là Phủ Lý thuộc Đài Loan, nơi có khí hậu mát mẻ và thích hợp để sản xuất rượu.

[​IMG]

Rượu Thiệu Hưng, Phủ Lý được dân chúng Đài Loan dùng nhiều trong các buổi tiệc lớn và ngay trong những bữa ăn gia đình. Ngày nay, loại rượu này có mặt trong hành lý mang về của những du khách phòng vé Jetstar muốn mang về quê nhà mình một đặc sản thơm ngon của Đài Loan.

[​IMG]

Rượu Thiệu Hưng, Phủ Lý được để trong bình gốm đặc trưng của Trung Hoa, một nét văn hóa không lẫn vào đâu được.

Liên hệ Đại lý Jetstar để nhận được tư vấn giá vé, mua vé giá rẻ, thủ tục thanh toán, đổi trả, hoàn vé,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di phuket giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: