Ấn tượng quán cafe Ma cà rồng ở Trung Quốc

Nếu bạn là fan hâm mộ của những bộ phim Ma cà rồng nổi tiếng của Mỹ chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng hãy đến quán cafe Ma cà rồng khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc với những sáng tạo mới lạ và vô cùng thú vị.Quán café này nằm ở tỉnh Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Dừng chân tại quán cafe này, Du khách dai ly Jetstarsẽ được thưởng thức các loại đồ uống màu đỏ như rượu vang, nước anh đào, nước nho đen nằm trong các túi đựng máu giống trong bệnh viện. Theo yêu cầu của khách, nhân viên có thể nhuộm đỏ những loại đồ uống khác như nước trái cây, cà phê, nước khoáng trước khi đem ra. Những loại đồ uống ở quán theo các nhóm máu với giá khoảng 99.000 đồng/túi.Quán cũng phục vụ các món ăn với lớp sốt cà chua đỏ như máu. Ngoài ra, khách còn có thể ngồi trong một hầm rượu với quan tài, sách về ma cà rồng, âm nhạc để tạo không khí rùng rợn. Để phù hợp với không khí quái dị theo phong cách của quán, nhân viên nữ mặc đồng phục y tá và nhân viên nam mặc đồ bác sỹ.Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

Để có một chuyến du lịch thú vị khám phá đất nước Trung Quốc với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội04)37478953 – Hồ Chí Minh08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di canada giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: