Cung đường thưởng ngoạn những di tích Macao

Macao được mệnh danh là “ Las Vegas “ của châu Á, nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi sòng bạc mà còn mê hoặc bởi sự pha trộn giữa nền văn hóa Đông – Tây.

Vé máy bay giá rẻ đi Macao

Cebupacific là hãng hàng không nổi tiếng về chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất, hãng đang mở rộng đường bay trong đó có thị trường Việt Nam. Cebupacific luôn nhận được sự hài lòng của quý khách. Từng thiết bị trên khoang hành khách luôn được thiết kế tinh tế nhất, mang đến tiện ích, thoải mái khi khách hàng sử dụng. Liên hệ với Khangvuongbooking để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin về chuyến bay bạn có thể tham khảo:

[​IMG]

Phần lớn dân cư của Ma Cao là người Hoa được người Bồ Đào Nha tiếp quản và truyền bá văn hoá phương Tây từ rất lâu nên khu vực này mới có sự pha trộn kỳ diệu của văn hóa Đông – Tây.

Một trong những tài sản văn hóa đặc sắc nhất của Ma Cao cho du khách dai ly Jetstar thường ngoạn là di tích của Nhà thờ Thánh Paul. Những gì còn lại ở nơi này chỉ là những bức tường đá được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, nhưng nó được nhiều người coi là công trình kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á.

[​IMG]

Nếu nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc thì đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Ma Cao bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16. Ngôi đền thời nữ thần A-Ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu. Đây là công trình cổ nhất còn sót lại ở Ma Cao và tương truyền là do những ngư dân Trung Quốc – những ngư dân đầu tiên của Ma Cao, xây dựng từ thời nhà Minh. Các nhà sử học cho rằng cái tên Ma Cao bắt nguồn từ khi những người Bồ Đào Nha lần đầu tiên đến đây và hỏi tên nơi này, người địa phương nói đây là “Vịnh A-Ma”.

[​IMG]

Ở Ma Cao có một địa điểm nổi tiếng nữa là phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện”. Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao.

[​IMG]

Bảo tàng Pawn Shop , tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa, khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á … cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao.

Khám phá Macao, một nền văn hóa đặc biệt không dễ tìm ở bất cứ nơi nào trên thế giới với vé máy bay giá rẻ đi Macao.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di chennai giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: