Kagamimochi món bánh may mắn của người Nhật

Kagamimochi – món bánh may mắn của người Nhật là một loại bánh truyền thống mang trên mình những nét đẹp tín ngưỡng và văn hoá của người Nhật cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Hãng năm, vào mỗi dịp tết đến xuân về, người dân Nhật Bản lại xum vầy cùng nhau làm món bánh Kagamimochi này để mừng đón năm mới. Cùng Dai ly Air Asia thưởng thức món Kagamimochi được coi là vật liên kết giữa con người với các thần linh. Người dân Nhật Bản có phong tục dâng bánh kagamimochi lên các đấng thần linh vào ngày đầu tiên của năm mới đến ngày 11 tháng giêng. Người ta tin rằng, chỉ cần mọi người cùng nhau chia sẻ và ăn kagamimochi, các thần linh sẽ ban phước cho họ một năm mưa thuận gió hoà và ngập tràn may mắn. Đây là nét đẹp phong tục đã ăn sâu trong tiềm thức người dân Nhật Bản. Ngày 11/1 hãng năm được người Nhật Bản coi là ngày “kagamihaki(鏡開き)”- ngày khai bánh, ăn bánh kagamimochi.Hình dạng tròn của chiếc bánh giống với hình dạng của chiếc gương đồng thời xưa (nơi trú ngụ của các vị thần) nên mới có tên là kagamimochi. Chữ kagami (鏡) trong từ kagamimochi (鏡餅) bắt nguồn từ từ kangamiru (鑑 みる) – có nghĩa là hình ảnh phản chiếu. Và qua thời gian, cách gọi kangamimochi được thay đổi, và ngày nay món ăn thiêng liêng này được gọi là kagamimochi. Thêm nữa, hình dạng tròn của bánh kagamimochi tượng trưng cho cuộc sống gia đình sung túc, viên mãn. Và hình ảnh xếp chồng lên nhau thể hiện niềm vui, may mắn “chồng chất” –“ niềm vui nối tiếp niềm vui”. Nếu có thể may mắn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ du lịch vào đúng dịp tết nguyên đán, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món bánh Kagamimochi may mắn và hiểu sâu sắc hơn về những nét phong tục, văn hóa thú vị của người Nhật Bản đấy!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di moscow giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: