Khách sạn – ưu thế của nền du lịch Đài Loan

Nếu có cơ hội được sở hữu cho mình chuyến du lịch với vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch đến “Hòn đảo xinh đẹp” này, một lần lưu lại tại khách sạn tiêu biểu của đây, du khách sẽ có những cảm nhận vô cùng dễ chịu về vùng đất của du lịch này. Trên toàn lãnh thổ Đài Loan có trên 2000 khách sạn, trong đó tập hợp đủ cả từ các khách sạn cực kỳ cao cấp, đến khách sạn bậc trung và khách sạn rất bình dân, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách tìm đến. Có thể khẳng định rằng dịch vụ kinh doanh khách sạn chính là ưu thế của ngành du lịch Đài Loan.Tại thành phố Đài Bắc (Taipei), hệ thống khách sạn có trên 300 khách sạn lớn nhỏ, trong đó có các khách sạn hàng đầu như Park Taipei Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Ceasar Park Hotel tiêu chuẩn 5 sao, The Okura PrestigeTaipei tiêu chuẩn 5 sao, Westgate Hotel tiêu chuẩn 4 sao, Just Sleep Hotel Ximending tiêu chuẩn 3 sao,…đều là những không gian ấm áp, sang trọng và đẳng cấp, bảo đảm cho khách phong ve jetstar lưu trú những khoảng thời gian nghỉ ngơi hưởng thụ hoàn hảo.Ngang tầm về số lượng khách sạn với thành phố Đài Bắc là thành phố Hoa Liên (Hualien). Nổi tiếng là thành phố có nhiều cảnh quan hữu tình làm mê đắm lòng người, khách sạn ở thành phố Hoa Liên đa phần đều có không gian rất tuyệt vời xung quanh, cộng với kiến trúc hài hòa càng làm tăng lên vẻ đẹp rất riêng mà khách sạn ở các thành phố khác không dễ gì có được. Các khách sạn tiêu biểu ở thành phố Hoa Liên như Silks Place Taroko, Promisedland Resort & Lagoon, Parkview Hotel Hualien,…


Thành phố Cao Hùng (Kaohsiung) sầm uất chỉ sở hữu khoảng 200 khách sạn uy tín đổ lại, song lại là một hệ thống các khách sạn rất bề thế về mặt kiến trúc, tăng thêm sự hiện đại và tô vẻ thêm sự giàu có cho thành phố này. Các khách sạn điển hình ở đây có thể kể đến như E-Da Royal Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Sky Tower Hotel tiêu chuẩn 5 sao với 85 tầng – cao chọc trời, Howard Plaza Hotel tiêu chuẩn 5 sao đồ sộ sở hữu hơn 300 phòng ở, Hotel Dua tiêu chuẩn 4 sao với gần 150 phòng rất sang trọng, Jia’s Inn Liouhe Branch tiêu chuẩn 3 sao có kiến trúc cùng nội thất độc đáo và vị trí rất gần chợ đêm ở Cao Hùng,…

Ngành du lịch Đài Loan đang ngày một phát triển đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch của du khách. Hãy một lần cùng Cebu Pacific đến với hòn đảo xinh đẹp này để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời ngay khi có cơ hội bạn nhé!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: