Marikina nơi duy nhất ở Philippines trưng bày những đôi giày

Từ xa xưa, thành phố Marikina của Philippines đã nổi tiếng với nghề làm giày thủ công truyền thống. Những người thợ đóng giày ở Marikina từng ghi tên vào sách kỷ lục Guinness nhờ tạo ra đôi giày lớn nhất thế giới. Hiện nay, nhằm gìn giữ nét văn hóa độc đáo này, thành phố Marikina đã xây dựng một bảo tàng giày rất đặc biệt. Nếu có cơ hội ghé thăm thành phố xinh đẹp này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng bảo tàng giày độc đáo khi có vé máy bay đi Philippines nhé!

[​IMG]

Nằm trong một tòa nhà theo phong cách Tây Ban Nha 300 năm tuổi, Bảo tàng giày Marikina là nơi đầu tiên và duy nhất ở Philippines trưng bày những đôi giày.

[​IMG]

Đây là nơi lưu giữ một bộ sưu tập giày được coi là lớn nhất thế giới, với giày của các nguyên thủ quốc tế, những người nổi tiếng, các dân tộc trên trái đất…Đặc biệt nhất là bộ sưu tập hơn 800 đôi giày của cựu đệ nhất phu nhân Philippines Imelda Marcos.

[​IMG]

Trong thời đại công nghiệp hóa, truyền thống làm giày thủ công cổ xưa ở Marikina đang dần bị mai một nhưng bảo tàng giày vẫn duy trì được sự quyến rũ bằng cách mang chúng ta trở lại quá khứ và làm sống lại những nét văn hóa độc đáo.

[​IMG]

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Philippines du ngoạn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và khám phá những điều độc đáo, thú vị với vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất thị trường, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý air asia để được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Manila để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di moscow giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: