Ngắm sắc tím mùa hoa oải hương rực sắc ở Tân Cương

Nhắc đến oải hương người ta nghĩ ngay đến nước Pháp xinh đẹp nhưng bạn cũng có thể ngắm nhìn những cánh đồng oải hương tím ngát khi đến Tân Cương, Trung Quốc.

Đại lý Lao Air hiện cung cấp nhiều hạng mục vé máy bay đi các nước, trong đó có vé máy bay đi Trung Quốc giá cực rẻ. Du lịch cùng Lao Air, du khách còn được yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như an toàn chuyến bay.

Mùa oải hương rực sắc ở Tân Cương

Không chỉ có các nước Châu Âu như Anh, Pháp mới có những cánh đồng trải dài sắc tím hoa oải hương mà thung lũng Y Lê của tỉnh Tân Cương cũng là nơi có bạt ngàn hoa oải hương.

[​IMG]

Mùa hè là quãng thời gian mà du khách phong ve jetstar đến nơi đây ngắm sắc tím của hoa oải hương trải đều trên những cánh đồng của thung lũng Y Lê. Nơi đây được xem như miền đất hoa oải hương tại Trung Quốc.

[​IMG]

Với người Trung Quốc hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa : “ Chờ đợi tình yêu “. Chính vì ý nghĩa đó và vì khung cảnh lãng mạn của thung lũng Y Lê mà cứ mỗi độ hè về nhiều người lại muốn đến Y Lê để chìm mình trong sắc tím hoa oải hương.

[​IMG]

Bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9, thung lũng Y Lê như được khoác lên mình một chiếc áo màu tím, một màu tím thủy chung, màu tím của sự đợi chờ.Đến Y Lê để đắm mình với hương oải hương chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di campuchia giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: