Động Lô Địch Nham kiệt tác nghệ thuật

Nằm ở phía tây bắc ngoại ô thành phố Quế Lâm, Lô Địch Nham là địa điểm tham quan được du khách đặc biệt yêu thích khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc. Với vẻ đẹp diễm lệ, huyền diệu và biến hoá vô cùng, Lô Địch Nham được ví như bảo tàng nghệ thuật của tự nhiên tuyệt đẹp. Nếu có dịp ghé thăm đất nước Trung Hoa, bạn đừng quên dành thời gian tới Quế Lâm chiêm ngưỡng Lô Địch Nham – kiệt tác nghệ thuật của tự nhiên và con người này nhé!Từ thời cổ, Lô Địch Nham vốn là một con sông ngầm dưới lòng đất, chiều dài theo hướng đông tây là 240 m, chiều rộng theo hướng Bắc Nam từ 50-90 m, được hình thành từ 600 nghìn năm trước đây, dòng sông phía dưới trong động vẫn còn đang phát triển. Động Lô Địch Nham có hình vó ngựa, cửa động cao hơn mặt đất 26 m, sâu 240 m, chỗ cao nhất là18 m, rộng nhất là 93 m, lộ trình tham quan dài 500 m, đáy động rộng 1, 49 m2.Lô Địch Nham vốn nổi tiếng là tinh xảo, diễm lệ, mơ mộng và hùng vĩ. Trong động có biết bao măng đá, hoa đá, thạch nhũ, cột đá, những tấm màn che bằng đá buông xuống. Cảnh vật dày đặc, quanh co vòng vèo, động thiên cao rộng, khí thế hùng vĩ, thần diệu vô cùng và xưa nay đã nổi tiếng là “cung điện nghệ thuật thiên nhiên”. Ngoài ra, trong động còn có 77 bức hoạ trên mặt đá, là dấu ấn của con người trong suốt chiều dài lịch sử từ đời Đường đến nay là tài liệu quý báu để nghiên cứu về lịch sử xã hội Quế lâm cổ đại. Sau khi động được khai phá năm 1959 hiện đã có nhà hàng, quán trà, hồ nước, du thuyền, cầu gấp khúc được trang bị trong động cung cấp dịch vụ cho khách thăm quan.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cùng Dai ly Air Asia:

Hiện nay, việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình du lịch Trung Quốc không còn là điều khiến du khách gặp trở ngại, khó khăn trong hành trình của mình. Chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam, du khách không chỉ có thể đặt mua vé giá rẻ mà còn có thể nắm được mọi thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé từ Hà Nội đi Bắc Kinh dưới đây:


Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di uc giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: