Pháo đài Guia chứng nhân lịch sử của Macau

Nằm chót vót trên đỉnh đồi Guia, quả đồi lớn nhất trong số bảy ngọn đồi của Macau, pháo đài Guia – chứng nhân lịch sử của Macau đã ngạo nghễ đứng đó từ năm 1622 khi nó được xây dựng để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của biển.Sở hữu tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ du lịch, bạn có thể ghé thăm pháo đài Guia, trèo lên nhờ hệ thống bốn đường hầm ngầm nằm dưới pháo đài, chiêm ngưỡng các nòng pháo vẫn hiện hữu tại đây.

Nằm trong khu đất vây kín này là nhà thờ nhỏ Guia, thờ Đức mẹ Guia. Chuông nhà thờ ở đây còn có vai trò trong việc cảnh báo bão trước một vài ngày.Bên cạnh nhà thờ là ngọn đèn biển Guia, chỉ dẫn cho hàng trăm tàu thuyền vào cảng của Macao an toàn. Được xây dựng vào năm 1864, ánh sáng từ ngọn đèn biển cao 91m này có thể được nhìn thấy từ cách xa 32km ngoài biển khi trời trong. Dù không mở cửa đón khách, nó vẫn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp để du khách phong ve jetstar chụp ảnh.Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific để có một chuyến du lịch tới vùng đất Macao để khám phá sự đan xen vô cùng thú vị giữa hiện đại và quá khứ ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Macao:


Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: