Thẻ thông minh Octopus cho du khách Hồng Kông

Lần đầu mua vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch tự túc, bạn sẽ không tránh khỏi lo lắng về việc lúng túng và gặp các rắc rối khi chưa thông thạo sử dụng ngoại ngữ cũng như tiền mặt khi du lịch Hồng Kông. Và lúc đó, những chiếc thẻ thông minh Octopus cho du khách Hồng Kông sẽ chính là cứu tinh của bạn.Thẻ Octopus (thẻ Bạch tuộc) là chiếc thẻ đa tiện ích, giúp bạn có thể đi lại trên hầu hết các phương tiện giao thông tại đây, như xe bus, tàu điện ngầm, xe điện, phà, taxi cũng như thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, các cửa hiệu ăn nhanh, siêu thị, tiệm bánh, máy bán hàng tự động và hơn thế. Bạn chỉ cần cho thẻ vào thiết bị đọc và một số tiền tương ứng sẽ bị trừ đi từ thẻ của bạn.Hãy nhớ ngay xuống sân bay quốc tế Chap Lap Kok, điều đầu tiên du khách phong ve jetstar cần làm là mua ngay một chiếc thẻ Octopus tại các quầy ở cửa ra của sân bay với giá 150 HKD, trong đó có 50 HKD là tiền đặt cọc mượn thẻ. Các máy nạp tiền cho thẻ được đặt ở nhiều nơi trong các ga tàu điện ngầm, các khu công cộng. Lúc ra về, nếu không muốn giữ lại thẻ làm kỷ niệm, bạn có thể hoàn lại và nhận về 50 HKD tiền đặt cọc cùng tiền dư nếu chưa dùng hết.Để có thể có một lịch trình lý tưởng, tiết kiệm thời gian và không bỏ qua bất cứ một thắng cảnh nào khi đến đây, bạn cần phân lịch cho những nơi có thể đi ban ngày và những điểm có thể đến khi màn đêm buông xuống.

Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:


Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Italia giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: