Tới bảo tàng sáp ngắm những người nổi tiếng trên thế giới

Khám Bảo tàng sáp sống động khi có vé máy bay đi Hồng Kông – Madame Tussauds là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà bất kì ai cũng muốn được ghé thăm một lần. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chụp ảnh thỏa thích những bức tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới như gia đình nữ hoàng Anh, các tổng thống Mỹ, các ngôi sao ca nhạc…sống động và chân thực y như thật.

[​IMG]

Khám phá Madame Tussauds Hong Kong cùng Dai ly Air Asia là bảo tàng sáp đầu tiên tại châu Á, và cũng là một phần của chuỗi nổi tiếng của bảo tàng sáp được thành lập bởi Marie Tussaud của Pháp, được đặt tại tháp trên đảo Hồng Kông. Tại bảo tàng hiện có hơn 100 tượng sáp với tỉ lệ 1:1. Với mỗi tượng sáp, các nghệ sĩ điêu khắc của bảo tàng phải dành 3 – 4 tháng làm việc tỉ mẩn để nhân vật sống động, có ánh mắt thu hút người xem.

[​IMG]

Để có được hình nhân trong Madame Tussauds, các nhân vật phải đảm bảo hai yếu tố: nổi tiếng, xuất chúng. Chẳng hạn, Quách Phú Thành, được chọn tạc tượng bởi những thành công vượt bậc của anh trong làng giải trí HongKong. Mỗi tượng mỗi vẻ, nhưng đều toát ra được thần thái và phong cách đặc trưng của họ. Đặc biệt, mỗi tượng sáp đều có dung nhan và số đo như nhân vật thật.

[​IMG]

Chính khách thì có: Tổng thống Mỹ Bush, Clinton; Obama, thủ tướng Anh Tony Blair… Nhà bác học: Einstein, nghệ sĩ nổi tiếng: Thành Long, Marilyn Monroe, Madona, Ban nhạc Beatles, Pierce Brosnan (điệp viên 007)…; Vương phi Diana, David Beckham… thỏa cả một trời hiếu kỳ và ao ước. Khác với các bảo tàng sáp tại London, New York, Las Vegas và Amsterdam, Madame Tussauds HongKong còn ưu ái cho những nhân vật nổi tiếng trong làng nghệ thuật Hoa ngữ như: Dương Tử Quỳnh, Đặng Lệ Quân, Mai Diễm Phương, Trương Bá Chi, Quách Phú Thành.

[​IMG]

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch hấp dẫn với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ tới bảo tàng sáp Madame Tussauds và vô số điểm tham quan hấp dẫn nổi tiếng, thú vị khác tại Hồng Kông, bạn hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để bạn tham khảo:

[​IMG]

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di cuba giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: