Trà đạo thưởng trà theo phong cách người Hong Kong

Một chuyến du lịch Hong Kong sẽ thật hoàn hảo với tấm vé máy bay đi Hong Kong. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Lao Air.Không chỉ giúp khách hàng săn được những tấm vé máy bay giá rẻ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thưởng trà theo phong cách người Hong Kong:

Có vị thiền sư Trung Hoa xưa đã nói rằng: Uống trà là nghệ thuật của sự buông bỏ. Chén trà được rót ra toả hương thơm thanh cao, tinh khiết. Uống chén thứ nhất thấy lòng tĩnh lặng, tâm không còn dao động. Thiền nhân gọi đó là trạng thái vấn tuệ. Uống xong chén thứ hai thấy nơi ấn đường ấm nóng, tư duy thiền sắp được khai thông. Uống xong chén thứ ba cả hai trạng thái trên đều biến mất. Thân xác như hoà vào trời đất. Người ta nói đó là đạt tới thiền.

[​IMG]

Thưởng trà theo phong cách người Hong Kong cùng phong ve jetstar trong số 10 loại trà được coi là “Thập đại danh trà” Trung Hoa, có 3 loại trà mà người Hong Kong cho rằng dễ đưa con người ta đạt tới trạng thái thiền hơn cả, đó là: trà Bích Lộc Xuân, Nhân sâm Ô Long và trà Thiết Quan Âm

Trà Bích Lộc Xuân có nước trà màu xanh biếc, thơm, có vị đắng nhưng hậu ngọt. Trà Nhân sâm Ô Long có hương thơm như mùi hoa tươi, vị nồng hậu, mát dịu. Còn trà Thiết Quan Âm nổi tiếng thế giới thì cho ta màu vàng tươi đậm, đẹp tựa hổ phách, có mùi thơm tự nhiên ngào ngạt của hoa lan, vị trà đậm đà dịu ngọt lâu tan, có thể nói là “bảy nước còn dư hương”.

[​IMG]

Với 3 loại trà này, người Hong Kong quan niệm, dù có mệt mỏi đến đâu, chỉ cần được ngồi cạnh một, hai người bạn thân, thưởng thức hương vị trà, bàn chuyện cổ kim, thì cũng giống như vừa trải qua một phương pháp chữa bệnh tâm lý.

Nhanh tay gọi đến số điện thoại phòng vé Lao Air: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé đi Hong Kong thưởng thức hương vị trà tuyệt vời xứ cảng thơm.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Han Quoc giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: