Trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị di sản thiên nhiên núi Hamiguitan

Núi Hamiguitan là một ngọn núi cao 1.620 mét (5.315 ft), nằm ở tỉnh Davao Oriental, trên đảo Mindanao, Philippines. Ngọn núi và vùng phụ cận là một trong những khu vực có quần thể động vật hoang dã đa dạng nhất ở Philippines. Nếu có cơ hội đặt vé máy bay đi Philippines du lịch , bạn đừng quên thực hiện một cuộc tham quan, khám phá Di sản thiên nhiên núi Hamiguitan để có được những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị.

[​IMG]

Khi mua tại dai ly Jetstar đến đây tham quan, du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng các loại động vật hoang dã quý hiến ở đây , đáng chú ý có đại bàng Philippines và một số loài thực vật trong họ Nắp ấm như Nepenthes peltata là loài đặc hữu của khu vực.

[​IMG]

Ngọn núi bảo vệ những cánh rừng ở Philippines, với diện tích khoảng 2.000 ha. Khu rừng với nhiều loài động thực vật đặc hữu, quý hiếm và là một khu rừng độc đáo với rừng cây lùn cổ. 

[​IMG]

Núi Hamiguitan có diện tích 6.834 ha (68,34 km 2) đã được công nhận là vườn quốc gia và khu bảo tồn động vật hoang dã của Philippines vào năm 2003.

[​IMG]

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Philippnies với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Davao để quý khách tham khảo:

[​IMG]

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di sai gon giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: