Trải nghiệm massage độc đáo tại chợ đêm Đài Loan

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan, bạn không thể bỏ qua chợ đêm, điểm đến hấp dẫn. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị. Một trong số hoạt động đó là massage tai. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới Đại lý Lao Air để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

[​IMG]

Khi sử dụng dịch vụ massage tai du khách phong ve jetstar được hướng dẫn nằm nghiêng mặt trên một cái gối đặt trên bàn dài. Người thợ sẽ cắm lên tai bạn một thanh sáp (bên trong là thuốc được bọc kín) và bật quẹt đốt cháy, đồng thời chụp một cái bình nhựa kín lên đó để lửa không bị tắt. Sau khi thanh sáp cháy gần hết, người thợ hướng dẫn bạn nằm nghiêng trở lại để cắm thanh sáp mới lên tai bên kia, và làm lại quy trình xông tai.

[​IMG]

Massage tai kiểu này giúp người ta giảm stress, thư giãn các dây thần kinh, điều hòa nhịp thở và hút được chất bẩn từ tai ra. Tuy nhiên không phải ai cũng dám làm thử vì e ngại bị phỏng tai, thủng màng nhĩ, mặc dù thực tế việc đốt cháy thanh sáp không hề làm tai bạn bị đau hoặc phải chịu bất kỳ thương tổn nào.

Sau khi cháy hết thanh sáp, nếu muốn biết mức độ chất bẩn từ cơ thể bạn được thải ra nhiều hay ít, thợ massage có thể chẻ luôn phần lõi sáp bên trong cho bạn thấy.

Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị phải không? Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Incheon giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: