Đặt trước vé đi Philippines 2016 chỉ từ 59 USD

Với phương châm đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ; vào thời điểm giữa năm sau, bạn sẽ có cơ hội đến với đất nước Philippines với giá vé cực rẻ khi tham gia chương trình khuyến mại đặt trước vé máy bay đi Philippines 2016 chỉ từ 59 USD, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí minh đến thủ đô Manila.

Theo đó, thời gian đặt vé cho hành trình của bạn sẽ là từ nay đến ngày 18/10/2015 hoặc đến khi hết vé. Còn thời gian khởi hành trong vòng 3 tháng bắt đầu từ 01/06 – 30/09/2016. Vé Cebu Pacific khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

Một mùa hè ý nghĩa và đầy sắc màu sôi động đang chờ đón bạn với vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Dai ly Cebu Pacific.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ đến Manila:

[​IMG]

Đến Philippines trong thời gian khuyến mại với vé máy bay đi Manila giá rẻ tại phong ve jetstar đợt này, ngoài việc tham quan những điểm đến ấn tượng, bạn đừng quên hòa mình vào không khí sôi động của những lễ hội truyền thống đầy màu sắc như lễ hội Sangyaw, Lễ hội Pintados-Kasadyaan diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại thành phố Tacloban hay Lễ hội Kadayawan diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng 8 tại thành phố Davao… cùng rất nhiều những lễ hội địa phương khác trong cùng thời điểm.

[​IMG]

Hãy là người đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay đi Philippines khuyến mại giá rẻ của Dai ly Cebu Pacific bằng cách liên hệ đặt vé ngay từ bây giờ! Lên kế hoạch và đưa ra mục tiêu trước cho mỗi chuyến đi, bạn sẽ có một hành trình hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: