Đền thờ A ma cổ nhất Macau của Đức Phật ở Ma Cao-A-Ma Temple

Macau không chỉ có những sòng bạc đỏ đen, những đêm không ngủ, mà ở Macau còn có những góc rất đỗi bình dị, cổ kính và thanh bình. Một trong những điểm đến đó là đền thờ Ama.

Sở hữu vé máy bay đi Macao giá rẻ ngay từ bây giờ để khám phá đền thờ A ma cổ nhất Macao và từ đó có cái nhìn sâu sắc nhất về lịch sử Macao, quá khứ và hiện tại.

Tham khảo vé máy bay đi Macao giá rẻ:

[​IMG]

Ngôi đền A-Ma, nằm ở phía đông nam của bán đảo Macau, là ngôi chùa cổ nhất ở Macau. Nó được xây dựng vào năm 1488 của nhà Minh (1368-1644) để tưởng nhớ Mazu, nữ thần biển thiêng liêng người chúc phúc ngư dân của Macau.

Khoảng bốn trăm năm trước người Bồ Đào Nha đã hạ cánh trên một bãi biển gần một ngôi đền. Họ hỏi những người dân địa phương tên của đất nước, nhưng người dân địa phương hiểu lầm, nghĩ rằng người Bồ Đào Nha đã yêu cầu tên của ngôi đền. Vì vậy, họ trả lời ‘Ma Ge’, mà là tên của ngôi đền.

[​IMG]

Sau đó, người Bồ Đào Nha đã dịch tên vào ‘Ma Cao và sử dụng nó để tham khảo với đất. Trong thực tế, ngôi đền này là một trong ba trường nổi tiếng của Đức Phật ở Ma Cao-A-Ma Temple.

Người ta nói rằng các nữ thần được gọi là Lin Mo, và rằng cô được sinh ra tại thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, và đã được thông minh hơn những đứa trẻ khác cùng tuổi.

Bà có thể dự đoán may mắn hay không và sau cái chết của cô, cô thường giúp các thương gia và ngư dân tránh thiên tai và biến nguy thành an toàn. Hiện nay có một số folktales về các nữ thần tuyệt vời kể ở các vùng đất duyên hải.

[​IMG]

Ngôi đền A-Ma là một sự im lặng và cung cấp các điểm đến quan điểm ngoạn mục. Ngôi đền có sáu phần chính, tất cả tạo nên một loạt các cổ vật kiến trúc Trung Quốc, và điều này là tất cả các bảo vệ bởi con sư tử bằng đá.

Bước vào đền thờ và đi qua cổng, bạn sẽ đạt được Hall Hongren bởi một con đường quanh co. Một bức tượng của Mazu được thờ ở đây, và người ta tin rằng hội trường có lịch sử lâu nhất trong phức tạp. Đi về phía trước, các Hall của Quán Thế Âm sẽ trình bày chính nó đến cho du khách dai ly air asia.

Nó được xây dựng chủ yếu bằng cách sử dụng gạch và đá trong một phong cách đơn giản. So với các trường khác, Chanlin Zhengjiao (một trường Phật giáo) được thiết kế trang nhã cả trong trường hợp các kích thước và phong cách kiến trúc.

[​IMG]

Ama không chỉ là một quần thể kiến trúc cổ, chùa còn có một thước đo của văn hóa Trung Quốc phong phú và sâu sắc. Đó là giá trị của bạn trong khi ở lại và thưởng thức những bài thơ khác nhau và dòng chữ khắc trên đá dọc theo vách đá.

Hơn nữa, mỗi năm, vào những ngày sinh nhật của Mazu và năm mới, nhiều đệ tử nam nữ tụ tập ở đây. Họ đốt nhiều hương để tỏ lòng tôn kính và cầu nguyện cho sự may mắn.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: