Đổi vị với cà phê cú mèo ở Nhật Bản

Ở đất nước mặt trời mọc, những quán cà phê mèo, thỏ hay cà phê cún đã không còn xa lạ thì giờ đây bạn hãy “đổi vị” cà phê cú mèo ở Nhật bản để cảm nhận sự độc đáo nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

[​IMG]

Quán cà phê cú mèo độc đáo nhất phải kể đến đó là Fukuro no Mise ở Tokyo. Được biết, quán cà phê này rất đông khách, nhất là vào những ngày cuối tuần.

Sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ cùng phong ve jetstar, bạn đến thật sớm mới vào được bên trong, còn không phải xếp hàng chờ đến lượt ở bên ngoài. Lý do là khi có quá đông người, những con cú sẽ hoảng sợ và bay tán loạn, tạo nên một khung cảnh hỗn độn cho quán.

[​IMG]

Ở đây có nhiều loại cú khác nhau với đủ kích cỡ. Dù có móng vuốt và một chiếc mỏ sắc nhọn, tất cả chúng đều đã được thuần hóa, đồng thời cột dây vào một chân.

Nếu có ý định đến quán cà phê này, tốt nhất bạn nên đặt trước vì ở đây lúc nào cũng có khách xếp hàng đứng chờ đến lượt vào. Quy định của quán là chỉ phục vụ 12 vị khách mỗi giờ.

Du khách có thể vừa nhâm nhi cà phê, vừa ngắm nhìn và vuốt ve những chú cú. Tuy là động vật săn mồi nhưng chúng luôn tỏ ra thân thiện với mọi du khách.

[​IMG]

Quán cà phê này có một số quy tắc bắt buộc khách hàng phải tuân theo như không đem theo vật nuôi, không được tự ý chạm vào cú mà không có sự cho phép của nhân viên, không được chụp ảnh hay quay phim… Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm cảm giác cho cú ăn, để cú đậu trên tay hay thậm chí trên đầu dưới sự hướng dẫn của các nhân viên.

Để tăng thêm vẻ nổi bật cho quán, các vật dụng trong quán như ly tách, hũ đựng đường, sữa… đều in hình cú.

[​IMG]

Thực đơn quán cũng in hình một chú cú ngộ nghĩnh. Với 2.200 Yen (khoảng 18,5 USD), bạn sẽ được phục vụ một loại đồ uống và tặng cuốn sách. Nếu gọi thêm đồ uống ngoài, bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Ngoài các loại đồ uống, thực khách đến quán còn có thể mua những món lưu niệm với biểu tượng chim cú như gối ôm, quần áo, các hộp đựng đồ…

[​IMG]

Hiện tại, những quán cà phê cú kiểu này mới chỉ xuất hiện ở Tokyo và Osaka. Ngoài Fukuro no Mise, Nhật Bản còn một số quán cà phê cú mèo khác như Fukuro Sabo ở Tokyo hay Owl Family, Crew tại Osaka.Nhưng có lẽ chúng sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trong thời gian tới vì nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng hiện nay.

Điều cần lưu ý cho bạn, ngoại trừ thứ Hai và Ba, quán cà phê mở cửa các ngày còn lại trong tuần. Riêng thứ Sáu, nơi đây sẽ có các nhân viên nói tiếng Anh phục vụ.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: