Tim Ho Wan địa chỉ ẩm thực hấp dẫn ở Hồng Kông

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch, ngoài những thắng cảnh quá đỗi nổi tiếng, du khách không thể quên thưởng thức những món điểm tâm nhỏ bé nhưng độc đáo và tinh tế. Và Tim Ho Wan – địa chỉ ẩm thực hấp dẫn ở Hồng Kông chính là một địa điểm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá ẩm thực Hồng Kông của mình.Mỗi lần tới nhà hàng Tim Ho Wan (the Dim-Sum Specialists), thực khách phong ve jetstar sẽ luôn phải xếp hàng lấy số bởi lượng khách tới đây rất đông, thường bạn sẽ mất khoảng 15 phút chờ đợi. Bạn nên học qua một vài từ chỉ số đếm bởi người gọi số sẽ không đọc tiếng Anh.Món bánh bao xá xíu đậu đỏ được đánh giá là ngon nhất ở Hong Kong với giá chỉ khoảng 16 đôla Hong Long 3 chiếc. Chiếc bánh khi ra lò luôn nóng hỏi, lớp vỏ mịn màng, nhân bên trong hơi ngòn ngọt của sốt đậu, mằn mặn của thịt xá xíu khiến ai cũng ứa nước miếng khi nghĩ tới. Ngoài ra bánh cuốn thịt lợn giá 17 đôla Hong Kong cũng rất tuyệt. Thông thường bạn sẽ tốn khoảng 100 đôla Hong Kong cho khoảng 7 món ăn.Có 4 chi nhánh Tim Ho Wan ở Hong Kong:

– Số 9-11 Fuk Wing Street, Sham Shui Po, mất khoảng 10 phút đi bộ từ trạm MTR Sham Shui Po.

– Shop Shop 12A, Hong Kong Station, Podium Level 1, IFC Mall.

– Shop B, C, & D, G/F, 2-8 Wharf Road, Seaview Building, North Point.

– Shop G, 72A-B, Olympian City 2, 18 Hoi Ting Road, Tai Kwok Tsui

Thời gian mở cửa nhà hàng từ 8h sáng đến 21h mỗi ngày

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: