5 điểm đến nổi tiếng nhất ở thành cổ Tây An

Là kinh đô cổ kính của 13 triều đại nhà Chu, Tần, Hán, Đường với hơn 3100 năm lịch sử, Tây An hiện nay đang là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa quý báu của đất nước Trung Hoa xưa. Đồng thời, thành phố này cũng là một điểm sáng của ngành du lịch Trung Quốc, nơi có sức hút mãnh liệt đối với du khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc trong nước và quốc tế.

Dưới đây là 5 điểm đến nổi tiếng nhất ở thành cổ Tây An để quý khách tham khảo trước hành trình du lịch của mình:

1. Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

[​IMG]

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng nằm ở phía bắc núi Ly Sơn, cách Tây An 50km về phía đông. là một công trình vĩ đại và bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa. Ngày nay, lăng mộ của Tần Thủy Hoàng đã trở thành một địa điểm thu hút khách Dai ly Air Asia du lịch và các học giả từ khắp nơi trên thế giới tới những bí mật chưa được hé lộ bên trong ngôi mộ của vị hoàng đế này.

2. Bảo tàng lịch sử Thiểm Tây

[​IMG]

Bảo tàng Lịch sử Thiểm Tây nằm ở phía nam của thành phố Tây An là nơi lý tưởng nhất để du khách khám phá lịch sử hàng triệu năm của đất nước Trung Quốc. Bảo tàng này chiếm một diện tích lên tới 70.000 km2 và thu thập hơn 375.000 mẩu vật lịch sử.

3. Tháp Đại Nhạn 

[​IMG]

Tháp Đại Nhạn có trên 1.300 năm, gắn liền với con đường đi thỉnh kinh Ấn Độ của Đường Tam Tạng nổi tiếng. Tháp gồm 7 tầng, cao 64 m, được xây để Đường Tam Tạng chứa kinh Phật và xá lợi Phật. Hiện nay, tháp Đại Nhạn là một kiến trúc tiểu biểu của thành cổ Tây An nói riêng và là di sản văn hóa Phật giáo nói chung của Trung Quốc

4. Hoa Sơn

[​IMG]

Núi Hoa Sơn nằm ở ngoại ô thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, mang vẻ đẹp của một bông hoa đá khổng lồ với độ cao trung bình 2000m, trên đỉnh thường có mây mù bao phủ, đẹp như tiên cảnh. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến chinh phục Hoa Sơn, du khách sẽ có dịp phiêu lưu trong thế giới “ngũ nhạc kiếm phái” của nhà văn Kim Dung.

5. Tháp Chuông Tây An

[​IMG]

Tháp chuông của Tây An là một tượng đài lớn với điểm nổi bật là một chiếc cái chuông lớn đúc bằng đồng có từ đầu đời Đường. Hiện nay, tháp chuông là một trong những biểu tượng tiêu biểu nhất của thành phố Tây An.

Tây An còn vô số điểm đến và trải nghiệm thú vị đang chờ bạn đến thưởng thức và khám phá. Hãy cùng Tiger Airways đến với thành phố xinh đẹp, cổ kính, duyên dáng và trầm tư này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Tây An:

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Vientiane giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: