Dãy núi Kitanglad – di sản thiên nhiên của Philippines

Nằm trên một khu vực rộng hơn 30.640ha với một hệ động thực vật đa dạng, dãy núi Kitanglad ở tỉnh Bukidnon, Philippines vừa trở thành vườn di sản thiên nhiên mới nhất của ASEAN. Nếu có cơ hội đặt vé máy bay đi Philippines ghé thăm dãy núi Kitanglad – di sản thiên nhiên của Philippines, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên cực kì tuyệt vời.

[​IMG]

Cùng phong ve jetstar đến với dãy núi Kitanglad là khu bảo tồn thiên nhiên có giá trị cao, đa dạng và độc đáo, là nơi sinh sống của hàng trăm loài động thực vật tiêu biểu của khu vực ASEAN.

[​IMG]

Trong khu bảo tồn này, các nhà khoa học đã phát hiện được nhiều loại động thực vật quý hiếm như cây Canhkina dùng để chế biến thuốc chữa sốt rét, hay đại bàng Philippin – một trong những loại đại bàng lớn nhất thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng cao; loài hoa lớn nhất thế giới Rafflesia.

[​IMG]

Đỉnh Dulang dulang cao nhất trong dãy Kitanglad, với độ cao gần 2.940m so với mặt nước biển, được những người dân sinh sống ở đây cho là nơi linh thiêng, nơi đấng tối cao gìn giữ linh hồn họ.

[​IMG]

Khoảng 80% cư dân ở dãy núi này là những tộc người bản địa như Manobos, Talaandig, Higaonon, Matigsalug và Umayamnon. Từ tháng 11/2000, Chính phủ Philippines đưa dãy núi này vào danh sách khu bảo tồn theo Luật 8.978.

[​IMG]

Việc các quốc gia Đông Nam Á công nhận dãy Kitanglad là vườn di sản ASEAN là sự đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ Philippines không chỉ trong việc bảo tồn sự đa dạng hóa hệ sinh vật mà còn trong việc bảo vệ văn hóa và truyền thống của khu vực.

[​IMG]

Nếu bạn mong muốn có một hành trình thú vị và hấp dẫn đến với đất nước Philippines, bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp đến Đại lý Tiger Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: