Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha

Đảo Nam Nha (Lamma Island) là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi hay thỏa chí thử sức với các môn thể thao cho du khách.

Sau khi đặt chân tới sân bay với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, du khách hãy đến khu bến Outlying Island ở Trung Hoàn hoặc Lamma Island ở Vịnh Aberdeen để bắt tàu đi đảo Nam Nha. Cả hai hành trình đều chỉ mất hơn nửa giờ. Chuyến tàu trở về là thời gian thư giãn lý tưởng sau một ngày tham quan bận rộn.Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha, du khách có thể đi phà đến Yung Shue Wan – thị trấn nhỏ với chỉ khoảng 6.000 cư dân. Tại đây, du khách phong ve jetstar có thể tìm được những cửa hàng nhỏ trong cộng đồng dân cư đa văn hóa độc đáo. Đường mòn Lamma Island Family Hiking Trail nối 2 khu phố thị chính trên đảo cũng là mội địa điểm khá thu hút du khách. Hãy theo con đường mòn trải đá này để ngắm cảnh bờ biển và khu rìa đảo. Dọc theo đường mòn, du khách có thể thấy Aberdeen ở phía đông bắc và đảo Trường Châu, Lạn Đầu và biển Nam Trung Hoa về phía tây. Nếu thích, hãy dành ít thời gian tắm biển, nghỉ ngơi trên bãi biển Hung Sing Ye.Thưởng thức những món hải sản tươi ngon trên đảo cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử tưởng tượng xem cảm giác được thưởng thức những món ăn hảo hảo và ngắm nhìn đường bờ biển tuyệt đẹp từ một góc view hoàn hảo tại nhà hàng hấp dẫn đến như thế nào.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Lao giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: