Kiến trúc độc đáo bảo tàng Lanyang

Khi có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Đài Loan xinh đẹp, có một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo bảo tàng Lanyang. Bảo tàng Lanyang có hình khối kiến trúc cũng như kết cấu vật liệu giúp công trình chuyển động một cách nhịp nhàng ra vào giữa không gian tự nhiên xung quanh vô cùng độc đáo, đồng thời phản ánh cả lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của đồng bằng Lanyang.

[​IMG]

Bảo tàng được xây dựng tại thành phố Yilan, nơi vốn là biểu trưng cho sự đa dạng về sinh thái và dân tộc, có kinh tế phát triển và một nền văn hóa rực rỡ. Ngoài việc tái hiện lịch sử của bến càng, bảo tàng cũng giới thiệu tới khách dai ly air asia tham quan về hệ sinh thái vô cùng phong phú của vùng đất ngập nước Yilan như một phần của triễn lãm nằm phía ngoài.

[​IMG]

Bảo tàng Lanyang nằm ngay bên cạnh cảng Wushi (nghĩa là “ Đá Đen” ). Vào thời nhà Thanh, Wushi từng là một bến cảng phồn vinh nhưng hiện tại đó chỉ còn là một vùng đất ngập nước. Kiến trúc tổng thể của bảo tàng Lanyang được lấy cảm hứng từ các yếu tố tự nhiên có tại địa phương, đặc biệt là địa hình Cuesta.

[​IMG]

Nhìn từ xa, bảo tàng Lanyang giống như một tảng đá đen khổng lồ, nhưng khi đến gần, bạn phát hiện ra một công trình kiến trúc có vẻ đẹp độc đáo hòa mình với môi trường tự nhiên xung quanh.

[​IMG]

Bề mặt của công trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa một loạt các tấm kính khung nhôm với những tấm đá Granite khác nhau về cả hoa văn, màu sắc và kích cỡ. Các mảng đá tự nhiên của công trình đã dùng sự uyển chuyển của âm nhạc cổ điển để minh họa cho cảnh quan nông nghiệp tại đồng bằng Lanyang trong bốn mùa.

[​IMG]

Khoảng hở giữa các khối mang ánh sáng tự nhiên cho bảo tàng đồng thời giúp phân tách các không gian chức năng khác nhau. Hành trình của du khách vào bảo tàng sẽ là sự trải nghiệm với các tham chiếu khác nhau, đó là các không gian xen kẽ trong ngoài, rắn – thủy tinh…

[​IMG]

Không chỉ giới hạn trong khuôn viên tòa nhà, khu vực tự nhiên xung quanh cũng là một phần rất quan trọng của bảo tàng Lanyang. Từ bảo tàng, chúng ta có thể chiêm ngưỡng cảnh quan rừng và hệ sinh thái đất ngập nước. Du khách có thể so sánh các vùng đất ngập nước của ngày nay với những cảnh tượng nhộn nhịp của bến cảnh “Shigang Spring Sail” trong thời cổ đại. Suy tư về việc chuyển đổi to lớn của nó trong hiện tại sẽ gợi lên một cảm giác hoài cổ.

[​IMG]

Bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Tiger Airways : HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để biết thêm chi tiết về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan, cách thức mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hay các thông tin cần thiết liên quan đến hành trình du du lịch của mình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: