Lễ hội văn hóa Dinagyang rực rỡ sắc màu

Tham dự Dinagyang là một lễ hội tôn giáo và văn hóa của thành phố Iloilo khi có vé máy bay đi Philippines, Philippines được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ tư của tháng, hoặc ngay sau lễ Sinulog ở Cebu và Ati-Atihan ở Aklan kết thúc. Nó được tổ chức để tôn vinh các Santo Niño và chào mừng sự trở về của người Panay định cư ở Malaysia.

[​IMG]

Tham dự Lễ hội Dinagyang cùng dai ly air asia được chia thành ba sự kiện lớn: Lễ hội đường phố Ati-Ati, bước nhảy đường phố Kasadyahan và cuộc thi Miss Dinagyang. Vào thời gian diễn ra sự kiện này, cả thành phố Iloilo trở nên rực rỡ sắc màu lễ hội văn hóa Dinagyang.

[​IMG]

Phần chính của lễ hội bao gồm một số “bộ lạc”, được gọi là “tribus”, phải là thành viên của bộ tộc Ati nhảy múa trong lễ kỷ niệm. Có một số yêu cầu khi tham gia lễ hội, bao gồm cả những người biểu diễn phải sơn da màu nâu và chỉ có vật liệu bản địa có thể được sử dụng cho trang phục. Tất cả các điệu nhảy đều được thực hiện với trống. Mọi thứ âm thanh, màu sắc hòa quyện tạo nên một không khí vui tươi, nhộn nhịp và rực rỡ vô cùng.

[​IMG]

Lễ hội văn hóa Dinagyang đã trở thành một sự thúc đẩy cho sự phát triển du lịch tại Iloilo nói riêng và Philippines nói chung. Nếu có điều kiện sở hữu nhứng tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm thành phố Iloilo xinh đẹp, quyến rũ này để trải nghiệm những điều cực kì thú vị nhé!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: