Ấn tượng với bảo tàng truyện tranh và hoạt hình của Trung Quốc

Bảo tàng truyện tranh và hoạt hình của Trung Quốc được xây dựng với ý tưởng tạo ra một không gian tràn ngập những giấc mơ từ 8 quả bóng khổng lồ. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc để chiêm ngưỡng bảo tàng độc đáo này.

Ấn tượng với bảo tàng truyện tranh và hoạt hình của Trung Quốc

Bảo tàng truyện tranh và hoạt hình của Trung Quốc được xây dựng với diện tích 30.000m2. Trong diện tích 30.000m2 trên đảo, một chuỗi các công viên và quảng trường công cộng, một trung tâm hội chợ triển lãm diện tích 13.000m2 cũng đã được xây dựng. Công trình bắt đầu  khởi công vào năm 2012 với tổng giá trị đầu tư khoảng 92 triệu Euro.


 Các kiến trúc sư đã thử nghiệm các cấu trúc không gian và triển lãm nhằm thu hút các nhóm tuổi khác nhau, cho phép nhiều đối tượng tham gia triển lãm. Các cấu trúc được liên kết với nhau cho phép khách tham quan dễ dàng tiếp cận toàn bộ chương trình.

Các dịch vụ dự kiến sẽ khai thác trong khu bảo tàng bảo gồm 3 khu chiếu phim với tổng số 1.111 ghế ngồi, khu vực dành cho du khách trải nghiệm thực tế công nghệ sản xuất truyện tranh và phim hoạt hình, nhà hàng, thư viện truyện tranh. Điểm thu hút du khách dai ly air asia của bảo tàng là các đồ chơi giải trí 3D khổng lồ.


Một tòa nhà nhà riêng biệt sẽ sử dụng làm nơi diễn ra các triển lãm, khoảng 25.000 m2 , phục vụ việc tham quan và Festival hoạt hình truyện tranh (CICAF). Ở giữa không gian triển lãm và CCAM, một quảng trường công cộng là trung tâm của các lễ hội, trình chiếu các bộ phim, diễn ra các sự kiên tổ chức hằng năm tại Hàng Châu khởi điểm từ 2005.


Đến và khám phá bảo tàng truyện tranh và hoạt hình ở Hàng Châu, Trung Quốc với Thai Airways đi Trung Quốc của Đại lý Khang Vuong Booking để nhận những ưu đãi hấp dẫn.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: