Sân vận động Olympic Bắc Kinh thiết kế độc đáo

Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – trung tâm văn hoá, chính trị của cả nước. Đồng thời cũng là một trong những thành phố có lịch sử và văn hoá lâu đời.

Để đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ đến Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways  uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Bằng sự  chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng sự chu đáo trong việc phục vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn. Ngoài việc mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, nhân viên còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn về chuyến bay, cách hoàn vé , đổi vé, giá vé máy bay đi Trung Quốc là bao nhiêu…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:


Và khi nhắc tới “Bắc Kinh”, người ta sẽ nhắc ngay tới thủ đô Trung Quốc, một trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục hàng đầu của đất nước Trung Hoa.

Với nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn cổ xưa Bắc Kinh luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách dai ly air asia  trên thế giới, tuy nhiên, thành phố này không chỉ có vậy, mà đó còn là những công trình hiện đại đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trung Quốc, và một trong những công trình đó phải kể đến là “giấc mơ Olympic”.

Thai Airways đi Bắc Kinh

Sân vận động Olympic Bắc Kinh được người ta biết đến với cái tên sân vận động “Tổ chim” do thiết kế độc đáo của nó, nơi tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008.

Thai Airways đi Bắc Kinh

Đây là một công trình lớn của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic với tổng diện tích sàn hơn 250000 mét vuông, và có sức chứa tới 91.000 người.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: