Thông tin tiền tệ cho khách du lịch tới xứ chùa vàng

Trước khi bắt đầu hành trình du lịch tới xứ chùa vàng, việc tìm hiểu thông tin tiền tệ cho khách du lịch Thái Lan là một trong những điều quan trọng nên làm đầu tiên. Nó góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho chuyến đi của bạn.

Sau khi mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch, hãy cùng Thai Airways tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

– Baht (THB; biểu tượng ฿) = 100 satang.

– Các tờ tiền giấy có mệnh giá là 1000฿, 500฿, 100฿, 50฿, 20฿, 10฿


Các mệnh giá tiền giấy của Thái Lan

– Tiền xu có mệnh giá 10, 5,2 và 1 (฿); ngoài ra còn có 50,25,10,5 và 1 (satang)

Các mệnh giá tiền xu Thái Lan

– Tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ ở Thái ( Cập nhật đến ngày 22/10/2012)
  • C $ 1 = ฿ 29,89
  • € 1 = ฿ 40,06
  • £ 1 = ฿ 49,23
  • US$ 1 = ฿ 30,75
Thẻ tín dụng và ATM:

Các loại thẻ tín dụng của các hãng American Express, MasterCard và Visa được sử dụng rộng rãi ở Thái. Máy ATM được tìm thấy trong tất cả các thành phố lớn và hầu như tất cả các ngân hàng cấp tỉnh.

Séc du lịch:

Tất cả các ngân hàng và khách sạn lớn và các cửa hàng đều chấp nhận việc thanh toán bằng sec du lịch. Tuy nhiên để tránh thay đổi của tỷ giá hối đoái, du khách dai ly air asia được khuyên nên dùng chi phiếu du lịch bằng đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh

Giờ làm việc của các Ngân hàng ở Thái Lan:

Từ thứ hai đến thứ sau: 08h30-15h30.

Những hạn chế tiền tệ:

Việc nhập khẩu, xuất khẩu tiền tệ địa phương được giới hạn ở mức là ฿ 50.000. Còn ngoại tệ thì không giới hạn, nhưng phải khai báo đối với số tiền hơn US $ 20.000.

Trao đổi tiền tệ:

Ngoại tệ có thể được trao đổi tại các ngân hàng (trong đó có mức giá tốt nhất), khách sạn (có thêm phí hoa hồng cao) và quầy đổi tiền trong các thị trấn lớn hơn (thường mở cửa từ 8h00-20h00). Ngoại ô các thành phố lớn và các khu du lịch thì thường tốn phí cao hơn và rất khó để đổi tờ $500, do đó, du khách nên mang theo tiền nhỏ để đổi.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: