Thử cảm giác mạnh tại cây cầu thủy tinh ở Hồ Nam

Tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc có một cây cầu vô cùng đặc biệt. Cây cầu này không chỉ nằm ở độ cao lên tới 1,900 mét so với mực nước biển, nối liền hai đỉnh núi tại tỉnh Hồ Nam mà còn được làm bằng thủy tinh chịu lực, trong suốt. Thử cảm giác mạnh tại cây cầu thủy tinh ở Hồ Nam cùng vé máy bay đi Trung Quốc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích mạo hiểm.

Thử cảm giác mạnh tại cây cầu thủy tinh ở Hồ Nam

Mặc dù cảm giác đung đưa giữa không trung và nhìn xuyên thấu xuống chân núi cao khiến nhiều người phải ái ngại nhưng gần đây, nhiều du khách sở hữu chuyến du lịch với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của dai ly air asia đã không ngần ngại tìm đến tận nơi để thử thách lòng can đảm của bản thân bằng việc đi xuyên qua cây cầu này. 

Thử cảm giác mạnh tại cây cầu thủy tinh ở Hồ Nam

Ngoài ra, khi đến với cây cầu thủy tinh này, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của thung lũng cũng như quang cảnh xung quanh của đỉnh núi hùng vĩ ở Hồ Nam ở một độ cao lý tưởng. 

Bạn là người ưa mạo hiểm và yêu thích thiên nhiên? Bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và thú vị? 

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: