Vui chơi thỏa thích ở công viên Hải Dương học Hong Kong

Một chuyến du lịch thoải mái ở Hồng Công với những trò chơi hấp dẫn chỉ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong tại Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways đang chờ đón bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:


Nằm ở phía nam của đảo Hồng Kông, công viên Hải Dương Hồng Kông xếp thứ 7 trong số những công viên được ưa thích nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn nơi đáng tham quan nhất cho du khách dai ly air asia .

Công viên Hải Dương Hồng Kông có diện tích 870.000m2, là một trong những công viên hải dương lớn nhất thế giới, chia thành nhiều khu vực giải trí riêng biệt như: Cung biểu diễn của động vật biển, cung tạo sóng, cung hải dương.


Cung động vật biển có hải cẩu, cá heo, sư tử biển, lợn biển…

Bên cạnh các khu giải trí, Công viên Hải Dương còn có các đài quan sát, phòng thí nghiệm hiện đại, khu vực dành cho việc nghiên cứu và giáo dục, đặc biệt có quỹ cá voi và cá heo.


Ngoài ra nơi đây còn có vườn chim và nhà bươm bướm cũng rất thú vị. Trẻ em đến đây chắc chắn sẽ mê tít khi tham quan ngôi nhà của gấu trúc, rạp chiếu phim Super Dynamic, xem những chú cá heo biểu diễn.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: