Bảo tàng Taipa và Coloane điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Ma Cao

Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane luôn là một lựa chọn thú vị không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Ma Cao của du khách. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Ma Cao nói riêng, Trung Quốc nói chung với các tư liệu, mẫu vật trưng bày cực kỳ giá trị.
Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane
Bảo tàng thiết kế gồm 2 tầng và 9 phòng triển lãm. Tầng 1 là nơi diễn ra các triển lãm của các di tích lịch sử của Coloane. Các kiến trúc đá vẫn còn trong tầng hầm của các tòa nhà cựu Hội đồng thành phố và sự phát triển của các làng nghề, tôn giáo và văn hóa của hòn đảo.
Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Macao giá rẻ sẽ mang tới cho bạn cơ hội khám phá vùng đất mang trong mình vô vàn điều thú vị này. Bảo đảm bạn luôn có những chuyến du lịch với chi phí bay thấp nhất khi đồng hành cùng Đại lý Cecu Pacific tại Việt Nam.
Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane
Du khách tham quan bảo tàng sẽ nhận ra nét tổng quan về lịch sử văn hóa của Taipa. Tầng 2 của Bảo tàng là nơi triển lãm với các chủ đề khác nhau như lịch sử của các Hội đồng thành phố, nhìn lại nền nông nghiệp và thủ công mỹ nghệ ngày xưa, các tính năng của các công trình kiến trúc của các tòa nhà ở Coloane và Taipa.
Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane
Địa chỉ : Praceta do Museu de Ma Cao, Fortaleza do Monte, Central Ma Cao Peninsula
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: