Cebu địa điểm du lịch lý thú ở Philippines

Hiện nay, cả 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất của Việt Nam vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng để đến đảo Cebu, Philippines. Nhưng có Cebu pacific khai thác tuyến này hiệu quả nhất nhưng cách di chuyển và lộ trình du lịch đảo Cebu, Philippines giá rẻ từ Việt Nam thì bạn phải đáp chuyến bay để quá cảnh ở thủ đô Manila, sau đó đáp tiếp  đến Cebu.
 
Đảo Cebu nơi luôn được mệnh danh là “Nữ hoàng của miền Nam” là thành phố lớn thứ hai của Philippines chỉ xếp sau thủ đô Manila. Về văn hóa Cebu là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa đó là Tây Ban Nha với văn hóa bản địa, nơi mà những giá trị cổ xưa luôn đồng hành với những nét hiện đại cùng với thiên nhiên hoang sơ đã giúp Cebu trở thành điểm đến rất được yêu thích của du khách khi đến du lịch Philippines.

Trên đảo Cebu bạn có thể tự mình di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch nổi bật ở Cebu  bằng xe ba bánh (Tricycle), hay Jeepney hoặc taxi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch bạn nên sử dụng phương tiện công cộng tham quan đảo Cebu,Philippines nếu tự túc thì xe Jeepney hoạt động giống như xe bus, cũng có các trạm dừng, nhưng bạn lại có thể đón giữa đường như tricycle hoặc taxi như ở Việt Nam.

Ở Đảo Cebu có Pháo đài San Pedro đây là pháo đài cổ xưa nhất của đất nước, nay đã được làm công viên lịch sử để trưng bày những công trình điêu khắc như, tranh vẽ. Du khách còn có thể thử mạo hiểm với trò chơi Skywalking trên tòa nhà cao tầng nhất Cebu, mua sắm và thưởng thức ẩm thực của người dân địa phương. Cùng Cebu pacific để khám phá đất nước với cảnh đẹp này bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: