Chiêm ngưỡng thảm thực vật độc đáo công viên sinh thái quốc tế Hồng Kông

Hong Kong Wetland Park là một công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông, là một điểm thăm quan tuyệt vời đối với những ai muốn chiêm ngưỡng thảm thực vật độc đáo của Hồng Kong. Công viên còn có một vai trò quan trọng hơn là góp phần bảo tồn hệ sinh thái cũng như giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo tồn vùng đầm lầy của cộng đồng.
Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông
Công viên là nơi trú ngụ của vô số loài động vật hoang dã gồm 238 loài chim, 50 loài côn trùng học, 9 loài động vật lưỡng cư và 27 loài bò sát. Con số này chưa bao gồm các loài bướm, động vật có vú và cá.
Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông
Các du khách am hiểu và quan tâm tới hệ sinh thái này có thể được hỗ trợ bởi Trung tâm hỗ trợ du khách – Thế giới vùng đầm lầy (Visitor Centre – Wetland Interactive World) và một khu bảo tồn vùng đầm lầy 60 ha là một minh chứng hoàn hảo cho tính đa dạng của hệ thống sinh thái vùng nước mặn của Hồng Kong.
Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông
Địa chỉWetland Park Road, Tin Shui Wai, New Territories
Điện thoại: +852 3152 2666 (General enquiry)
                     +852 2617 5218 (Ticketing)
Hành trình tới Hong Kong Wetland Park:
Từ Việt Nam:
Bạn hãy liên hệ tới Phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻnhất cho chuyến du lịch thú vị của mình. 
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: