Chinh phục núi cổng trời huyền ảo ở Thiên Môn Sơn Trung Quốc

Thiên Môn Sơn hay còn gọi là núi cổng trời nằm ở núi Thiên Môn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, chỉ cách Trương Gia Giới hùng vĩ khoảng 8 km về phía Bắc. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tới thăm nơi này vào những ngày mây phủ, du khách sẽ được chứng kiến khung cảnh huyền ảo, bồng bềnh như lạc vào cõi tiên.
Chinh phục đường lên trời huyền ảo ở Trung Quốc
Để chinh phục đường lên trời huyền ảo ở Trung Quốc, du khách sẽ phải vượt qua một chặng đường khá dài bởi cổng trời nằm ở độ cao choáng ngợp. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo dài nhất thế giới (7,5 km) rồi tiếp tục được dẫn lên xe buýt đi theo những cung đường quanh co để tới được chân núi.
Chinh phục đường lên trời huyền ảo ở Trung Quốc
Con đường dẫn tới Cổng Trời được hình thành trên những khúc cua quanh co, được ví với con rồng trắng khổng lồ, nếu nhìn từ trên cao. Con đường khoảng gần 11km khá dốc, tăng độ cao từ 200m lên tới độ cao 1.300m với 99 khúc cua ngoằn ngoèo tới chóng mặt. Tới chân núi mới được một nửa con đường gian nan, du khách tiếp tục được thử thách bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời.
Chinh phục đường lên trời huyền ảo ở Trung Quốc
Vào những ngày mây phủ, nơi đây được bao trùm bởi không khí kỳ ảo, lung linh như cõi tiên, cõi Phật, càng khiến cho danh thắng Cổng Trời này thêm có ý nghĩa. Đặc biệt là khi lên đến đỉnh núi chót vót, du khách sẽ được viếng thăm ngôi đền hàng ngàn năm tuổi Thiên Môn Sơn. Ngôi đền này nổi tiếng linh thiêng, là nơi khách thập phương ao ước được ghé thăm cầu may mắn, bình an.
Chinh phục đường lên trời huyền ảo ở Trung Quốc
Hãy đồng hành cùng Đại lý Cebu Pacific ghé thăm cổng trời Thiên Môn Sơn để chinh phục thiên nhiên và chinh phục chính bản thân mình ngay khi có cơ hội bạn nhé!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: