Clark địa chỉ du lịch Philippines nổi tiếng nằm tại Pampanga đảo Luzon

Từ sân bay Manila bạn sẽ mất thêm khoảng 2 giờ để đi đến Clark. Đặc khu kinh tế của Clark địa chỉ du lịch Philippines nổi tiếng nằm tại Pampanga thuộc phía bắc đảo Luzon.
Trong những năm từ 1903 đến 1991 Clack là nơi đóng căn cứ quân sự của không quân Mỹ. Chính vì vậy mà khi đến đây bắt gặp rất nhiều du khách đó là những người châu Âu đã nghỉ hưu, cái không khí thời đó hình như vẫn còn lưu lại tới ngày nay, ngay chính tại thành phố này. Thêm nữa,  kể từ khi ở đây xây dựng sân bay quốc tế, kinh tế ở Clark đã mở cửa hơn. So với các thành phố khác ở Philippines, nơi đây có phần an toàn hơn, bầu khí trong lành hơn. Đó là lý do tại sao nơi đây được mệnh danh là “California thu nhỏ”.
Đặc khu kinh tế được đặt theo tên của thành phố này, một số lượng lớn tiền đầu tư ngoài Philippies đổ dồn vào đây, nhiều quy định và thuế cũ bị bãi bỏ. Chính vì thế Clark là nơi có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Philippines. Tuy nhiên, xung quanh đặc khu kinh tế là resort và rừng cây lớn nên hiện nay không xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Và vì nằm trên vùng cao nên không bị lũ lụt khi mưa lớn.

Có một lưu ý là khi đến đi du lịch khám phá Clark đó là đặc khu kinh tế an ninh không được tốt lắm. Bạn hoàn toàn có thể đi dạo một mình vào buổi tối khi bạn không mang theo vật gì có giá trị bên mình. Clark có sân bay quốc tế nhưng sân bay này vẫn chưa dc coi là quan trọng của Philippines. Do tình hình sân bay Manila hay tắc ngén nên sân bay ở đây sắp dc nâng cấp và đầu tư mới. Khí hậu quanh năm ở Clark tương đối dễ chịu, nhiệt độ trung bình khoảng 2530. Vì từ tháng 5 đến tháng 10 mưa tương đối nhiều, nên chuyển thời gian đến vào mùa khô thì tốt hơn. Tuy là mùa mưa nhưng Clark không phải mưa suốt như một số nước khác, mưa trong vòng vài phút hoặc vài tiếng  sau đó vẫn có nắng và khô.

Hàn Quốc đã mở rất nhiều chuyến bay thẳng đến sân bay Clark từ lâu do đó số người Hàn sinh sống học tập tại đây lên đến 20,000 người. Nếu bạn đến Clark bạn sẽ được làm quen với rất nhiều người Hàn Quốc đấy!


Từ Clark bạn dễ dàng tham quan du lịch đến các vùng lân cận. Khu thương mại (SBFZ) là điểm du lịch nổi tiếng của rất nhiều du khác nước ngoài tại Clark, khu thương mại được bao quanh bởi biển và những triền núi vô cùng đẹp, hoặc vào thứ bảy chủ nhật hãy ghé thăm Baguio, một thành phố ở độ cao 1500m cũng rất thú vị. Cùng Cebu pacific khám phá nơi đây bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: