Đến làng Laloma thích thú với lễ hội heo quay ở Philippines

Lechon theo tiếng Tay Ban Nha có nghĩa là heo quay. Heo quay cũng là một món ăn được người Philippines yêu thích và đón nhận nồng nhiệt nhất. Người Philippines yêu thích heo quay đến nỗi họ tổ chức lễ hội heo quay hàng năm. Du khách có vé máy bay đi Philippines mặt tại Laloma đều cảm thấy vô cùng thích thú với lễ hội heo quay ở Philippines.

http://cebupacificair.vn/thich-thu-voi-le-hoi-heo-quay-o-philippines/

Bạn nên mua vé máy bay đi Philippnies giá rẻ vào khhoảng thời gian từ 12 tháng 9 đến 19 tháng 9 đến ngôi làng Laloma bởi đây chính là lúc người dân Philippines tổ chức lễ hội heo. Tập tục này đã bắt đầu từ 30 năm trước để tỏ lòng biết ơn của người dân Laloma.

Thích thú với lễ hội heo quay ở Philippines

Trong lễ hội, các gia đình tham dự sẽ trang trí cho chú heo của mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất để các chú heo sẽ thi tài với nhau. Mỗi con heo đều có một xe hoa riêng để thể hiện sự sáng tạo của con người.

Thích thú với lễ hội heo quay ở Philippines

Những chú heo mập mạp chiến thắng sẽ được quay ngay tại chỗ sau khi đã được ướp hành tây, sả, hạt tiêu, lá dứa nên thơm giòn và có màu đỏ sậm. Cũng giống như những buỗi diễu hành hàng năm, điểm cuối cùng là bữa tiệc thịt heo quay thịnh soạn, hoàn toàn miễn phí. Mọi người vui vẻ cùng nhau thưởng thức phần ăn của mình.

Thích thú với lễ hội heo quay ở Philippines

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Philippines với vé máy bay giá rẻ để tìm hiểu về đất nước, con người cũng như tham gia các lễ hội độc đáo, thú vị, thưởng thức các món ăn ngon, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: