Ghé ngôi làng Bibiclat tham gia lễ hội người bùn kì lạ ở Philippines

Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ vào dịp 23/4 hàng năm, du khách sẽ có cơ hội chứng kiến một sự kiện cực kì độc đáo và thú vị ở đây. Đó chính là lễ hội thánh John hay còn gọi là lễ hội người bùn (Taong Putik).
Lễ hội người bùn kì lạ ở Philippines
Lễ hội người bùn kì lạ ở Philippines luôn làm du khách phương xa tới phải sửng sốt trước những hình ảnh hết sức kỳ quặc như người phủ đầy bùn quàng lá chuối khô, lợn quay mặc y phục…
Tại ngôi làng Bibiclat thuộc tỉnh Nueva Ecija, cải trang với bùn và lá chuối khô chính là một truyền thống tôn giáo nhằm tái hiện cách mà thánh John đã cải trang khi ông rửa tội cho chúa Jesus. Người dân cùng nhau biến hóa thành người bùn và hòa nhật vào lễ rước tượng thánh John tạo nên bầu không khí cực kì sôi nổi.
Lễ hội người bùn kì lạ ở Philippines
Thậm chí, còn có một truyền thống kỳ lạ khác cũng được tổ chức trong ngày lễ hội này ở Balayan thuộc tỉnh Batangas của Phillippines. Đó là cuộc diễu hành lợn quay (Parada ng Lechon) với hình ảnh những chú lợn quay được biến hóa thành hình ảnh con người trong các trang phục độc đáo.
Lễ hội người bùn kì lạ ở Philippines
Để được hòa mình vào không khí thú vị tại các lễ hội văn hóa tại Philippines, quý khách hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: