Ngỡ ngàng thác nước đóng băng đẹp kỳ vĩ ấn tượng ở Trung Quốc

Một kỳ nghỉ thú vị cùng Đại lý Cebu Pacific khi tới tham quan đất nước Trung Quốc hùng vĩ bạn sẽ ấn tượng với thác nước bị đóng băng tại công viên quốc gia thung lũng Jiuzhai.Bạn sẽ ngỡ ngàng khi tới đây vào mùa đông bởi sự kỳ vĩ của thác nước bị đóng băng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Trung Quốc để chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc ngay mùa đông này!
Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc
Cùng với thác nước đóng băng độc đáo, những hồ nước xanh thẳm, trong veo có thể nhìn thấy rõ lớp đáy, các núi đá vôi kỳ vĩ và quần thể động thực vật hoang dã quý hiếm đã trở thành điểm hấp dẫn du khách khi tới công viên quốc gia thung lũng Jiuzhai, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, miền Bắc Trung Quốc.
Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc
Nơi đây là môi trường sống lý tưởng của hơn 220 loài chim và các loài động vật quý hiếm như gấu trúc khổng lồ, khỉ vàng, linh ngưu cũng như một số loài thực vật có nguy cơ tuyệt chủng.
Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc
Công viên này được UNESCO công nhận và được đưa vào Mạng lưới bảo tồn sinh quyển năm 1997. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trung Quốc.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: