Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn với những trang lịch sử hào hùng kiệt xuất Trung Quốc


Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific du lịch Trung Quốc, thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn. Chuyến đi sẽ giúp bạn biết được những câu chuyện cũng như đời sống của nhà lãnh đạo kiệt xuất Trung Quốc. Ngoài ra, trong chuyến đi, bạn còn có cơ hội tìm hiểu rất nhiều thắng cảnh đẹp nơi đây.

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ở trung tâm thành phố Quảng Châu, đối diện với tòa nhà của Ủy ban Nhân dân. Nhà tưởng niệm được xây dựng để tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Trung Quốc.

Tôn Trung Sơn quê ở huyện Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông. Ông tên thật là Tôn Dật Tiên, sau này ông lấy tên Trung Sơn để tưởng nhớ quê hương. Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn được xây trên một khuôn viên đẹp và rộng khoảng 4ha.Đây là công trình khá đồ sộ, kiến trúc hình chóp lục lăng cao vút, phía trước là đặt tượng đài Tôn Trung Sơn đặt giữa bãi sân rộng với thảm cỏ xanh mướt, cây cối xanh um,rợp mát.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại đại lý Khang Vuong Booking để có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của đất nước với những trang lịch sử hào hùng kiệt xuất Trung Quốc.

Phía sau tượng đài Tôn Trung Sơn là nhà hát có kiến trúc độc đáo với sức chứa 400 chỗ ngồi, ghế được xếp theo hình vòng cung, lối đi trải thảm đỏ, mái nhà hát có hình khum tròn có 8 cột lớn chống đỡ nhưng không che khuất tầm nhìn.Riêng phía chính diện có bức đại hoành phi ” Thiên hạ vị công” , và trước sân có pho tượng Tôn Trung Sơn đứng trên đài, bên dưới ghi tạc tiểu sử và công trạng. Trong nhà hát có bán những đồ lưu niệm độc đáo, như những chiếc đĩa nạm vàng với họa tiết tinh sảo tuyệt đẹp.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: