Tổ hợp sòng bạc Venetian – Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau

Macau là thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp casino bậc nhất châu Á, và được xem là vượt qua cả Las Vegas – “thủ phủ bài bạc” của thế giới. Đặt vé máy bay đi Macao tham quan , bạn không thể bỏ qua Venetian, khách sạn sang trọng và lộng lẫy nhất châu Á và cũng là sòng bạc lớn nhất thế giới.
Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau
Venetian – Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau với diện tích hơn 50.000 m2 là một công trình vô cùng xa hoa và lộng lẫy, trị giá 2,4 tỷ USD. Công trình được thiết kế vô cùng độc đáo như một Venice thu nhỏ, bao gồm sòng bạc, trung tâm mua sắm, khách sạn với 3000 phòng, đấu trường thể thao 15.000 chỗ ngồi. Venetian Macau có 870 bàn đánh bạc, 3.400 máy chơi bạc được đặt trong căn phòng có sức chứa lên đến 6000 người.
Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau
Các bức tường và trần nhà ở Venetian được trang trí bằng các bức bích họa kiểu Ý và bản sao bằng với kích cỡ một chiếc cầu ở Venice để chào đón du khách.
Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở MacauVới sự ra đời của Tổ hợp sòng bạc Venetian Macau, đã góp phần giúp vùng đất ven biển phía nam Trung Quốc vượt qua Las Vegas của Mỹ, trỡ thành trung tâm đỏ đen quy mô và sinh lợi nhất thế giới.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: