Bánh Cong You Bing, Bánh Ci Fan Gao, món ăn vặt ở Thượng Hải

Sức hấp dẫn của thành phố Thượng Hải luôn để lại ấn tượng không bao giờ phai đi trong lòng du khách dù chỉ một lần đặt chân đến. không những thế Thượng ải còn là địa chỉ du lịch ẩm thực nổi tiếng không chỉ ở nhũng chuỗi nhà hàng sang trọng mà còn cả những món đường phố vô cùng hấp dẫn.
Dưới đây ve may bay di Trung Quoc  sẽ giới thiệu một số địa chỉ thưởng thức các món ăn đường phố và đồ ăn nhẹ được yêu thích ở Thượng Hải. 
Bánh Cong You Bing món ăn vặt ở Thượng Hải.

 
Món bánh kếp là món ăn nhẹ rất phổ biến mỗi buổi sáng của người Thượng Hải, mặc dù bạn có thể mua nó tại các quầy bán hàng rong vào buổi chiều. Bánh được làm từ bột nhào và đem chiên giòn với hành và thịt lợn. Món bánh này được bán ở hầu khắp các quầy bán rong trên khắp phố của Thượng Hải.
xem thê >> ve may bay di hong kong

Địa chỉ thưởng thức món bánh Cong You Bing

Da Ge Zi Cong You Bing - 222 Lane 172 Hua Yang Lu, Chang Ning.

Bánh Ci Fan Gao
Bánh Ci Fan Gao là loại bánh được làm từ gạo nếp, gạo tẻ, muối và dầu, thi thoảng người ta còn cho thêm cả thịt lợn. Món bánh này được chiên giòn ở ngoài, trong khi đó bên trong vẫn mềm và dai. Ci Fan Gao được coi là một trong 4 món ăn sáng phổ biến ở Thượng Hải và thường được bán tại các quầy hàng rong. Ngoài ra bạn vẫn có thể tìm thấy tại những nhà hàng sang trọng với chất lượng gạo tốt hơn. Tại các quầy bán rong, bạn chỉ phải trả khoảng 1.5 tệ. 
Món ăn đường phố Thượng Hải

Địa chỉ thưởng thức món bánh Ci Fan Gao:


Huang Pu District: đường Lane 428 Guangxi Bei


Thượng hải là thành phố nằm bên dòng sông Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang trong mình vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi đây có những di tích, danh thắng nổi tiếng rất đáng để bạn dừng bước.cùng dai ly Eva Air để khám phá các danh thắng như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh hay chùa Phật Ngọc… hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: