Takoyaki món ngon tại thành phố Osaka

Takoyaki món ngon tại thành phố Osaka. Đến Osaka để du lịch thăm  quan các cảnh đẹp cùng vé máy bay đi Nhật Bảngiá rẻ mà bạn còn được thưởng thức món Takoyaki nổi tiếng nơi đây.


Không chỉ người dân ở Nhật Bản, mà còn cả khách du lịch đều rất thích thú và say mê món ăn đường phố hấp dẫn này. Takoyaki nguyên liệu của nó được làm từ bạch tuộc, hành lá và bột tẩm gừng ngâm.
Khi làm, người đầu bếp sẽ cho các nguyên liệu vào một chiếc khuôn hình bán cầu, và khi bánh chín, họ sẽ nhanh tay lật nó lại để chiên nốt mặt còn lại. Nhiều khách du lịch Nhật Bản từng chia sẻ, vừa ăn Takoyaki vừa lại được xem đầu bếp chế biến nó là một trải nghiệm rất thú vị.
Takoyaki là món ăn nổi tiếng của thành phố Osaka và đây cũng là nơi khai sinh ra món ăn tuyệt vời này. Vì vậy, khi du lịch Nhật Bản thưởng thức những món ăn ngon củ người Nhật  thì đừng quên ghé Osaka để ăn Takoyaki chính hiệu nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: