Dumaguete điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.

Dumaguete là đô thị chính của Negros Oriental. Một đô thị nhỏ với rất nhiều khách du lịch mỗi năm bởi các các địa điểm ở đây rất quyến. ở đây còn quy tụ những trường học uy tín trên thế giới. cùng ve may bay di Philipines giá rẻ để khám phá điểm đến hấp dẫn này bạn nhé.

Dumaguete một đô thị với những con người thân thiện đây còn là nơi rất thích hợp để bạn khám phá và du lịch. Dumaguete City phía tây của đảo Cebu , phía nam của Negros Occidental. Dumaguete không như những thủ đô Manila , Cebu , Davao hay bất cứ chỗ nào khác tại Philipines vì ở đây không cho phép hút thuốc lá.

Đại lộ Dumaguete là một trong những địa điểm du lịch tốt nhất ở hòn đảo này. Nơi đây còn được biết đến như là trung tâm của những du học sinh. Dumaguete trung tâm của các trường đại học có uy tín nhất ở châu Á. Đại học Silliman , trường đại học hàng đầu của Mỹ….Một trường đại học rất nhiều sinh viên nổi tiếng ở Philipines và quốc tế bởi chất lượng giáo dục của nó.
Hàng năm ở Dumaguete Buglasan diễn ra lễ hội rất đặc sắc. mottj lễ hội mà những người dân địa phương đem các món ăn khách nhau đến với nơi đây để du khách và mợi người được thưởng thức. lễ hội kéo dài 1 tuần với các hoạt động như lễ hội ẩm thực hay hòa nhạc.
Bên cạnh đó trong tháng Tám , Đại học Silliman còn tổ chức festival Hibalag , để giới thiệu các khóa học khác nhau của các trường cao đẳng trong các trường đại học.

Ve may bay di Philipines giá rẻ của Cebu pacific sẽ mang đến cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất để có chuyến đi Philipines học tập và tham quan thú vị nhất bạn nhé.Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: