Những khu vườn nổi tiếng Nhật Bản

Những khu vườn mang phong cách Nhật Bản luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối du khách khi đi du lịch Nhật Bản bởi nó đẹp như tranh vẽ. Cùng Dai Ly AirAsia   khám phá những khu vườn đẹp tại đây nhé.

Vẻ đẹp như trong tranh của các khu vườn kiểu Nhật luôn là lý do để hấp dẫn khách đi du lịch Nhật Bản. Cách bài trí của các khu vườn là một phần quan trọng của nghệ thuật và văn hoá sắp đặt của Nhật Bản bao gồm rất nhiều phong cách khác nhau tuỳ theo mục đích và nhu cầu. Dưới đây là danh sách những khu vườn độc đáo nhất mà ve may bay di Nhat Bản mách cho bạn để ghé thăm khi đi
 du lịch Nhật Bản. 

Kenroku-en – [Ishikawa]

 
Khu vườn đẹp như tranh vẽ nằm ở Kanazawa là một trong những khu vườn kiểu Nhật nổi tiếng nhất ở tại Nhật Bản. Khu vườn được xây dựng bởi vị vua phong kiến thời đại Edo và được bảo tồn bởi gia đình qua nhiều thế hệ. Khu vườn này nổi bật với suối nước cổ nhất Nhật Bản lấy từ nguồn nước tự nhiên. Vẻ đẹp như trong tranh của khu vườn đã hấp dẫn hàng trăm khách du lịch đến thăm quan hàng năm. 

Địa chỉ: 1 Kenroku-machi, Kanazawa-shi, Ishikawa
 

Daichi-ji – [Shiga]

 
Đây là khu vườn nổi tiếng của Nhật Bản mang phong đậm cách Zen ở Shiga được thiết kế bởi người làm vườn tên là Kobori Enshu. Những cây bụi khô trong vườn đã được cắt tỉa gần giống với những con tàu chở đầy kho báu, để vượt qua đại dương. Okarikomi là cây bụi được cắt tỉa trở nên nổi tiếng trong khu vườn kiểu Nhật đặc biệt ở vùng Kyoto sau thế kỷ 16 - 17. Đây là kĩ thuật đặc biệt được truyền cảm hứng bởi cung điện Versailles của Pháp. 

Địa chỉ: 1168 Minakuchi-cho Nasaka, Koga-shi, Shiga
 

Tenryu-ji Temple – [Kyoto]
Đây là khu vườn đã được xây dựng rất lâu vào năm 1339 và tồn tại qua hàng thế kỉ được thiết kế bởi Muso Soseki - vị thầy tu đầu tiên của ngôi đền Tenryu-ji. Thiết kế của khu vườn đó là minh chứng điển hình cho khu vườn kiểu Nhật. Khu vườn gồm một khu vườn nước với hồ là nơi mọi người có thể thưởng ngoạn phong cảnh bằng thuyền hoặc đi bộ để chiêm ngưỡng cảnh đẹp như tranh vẽ của ngon núi Arashiyama.
>>>> ve may bay di han quoc Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: