Đảo khỉ, Hòn Lao địa chỉ du lịch Nha Trang với hơn 1000 chú khỉ


Cách thành phố biển Nha Trang về phía bắc khoảng gần 20 km ở đây có vịnh Nha Phu quanh năm dạt dào sóng vỗ. Trong sự bình an ấy của Nha Trang đảo Khỉ như viên ngọc nỗi lên giữa biển trời làm tăng thêm vẻ đẹp mơ hồ nơi đây. Cùng ve may bay di Nha Trang để khám phá đảo khỉ nhé.


Du khách vẫn  thường gọi nơi đây là đảo Khỉ bởi nơi đây vẫn được coi là Vương Quốc với hơn 1000 chú khỉ đang được bảo vệ và sinh sống tự nhiên. 

Nằm giữa đầm Nha Phu thuộc địa phận xã Lương Sơn Nha Trang - Khánh Hoà, Hòn Lao là nơi nổi tiếng có rất nhiều hải sản, quanh năm biển lặng, cảnh trí lại hữu tình... Hiện nay nơi đây đã được đầu tư, và tu tạo thành khu tiêu khiển và dã ngoại với nhiều dịch vụ phục vụ khách du lịch.
Khi đặt chân lên đảo bắt gặp đầu tiên là nét hoang vu của cỏ cây, các ghềnh đá, thấp thoáng đâu đó những lều tranh hiện ra xinh xắn nằm ẩn mình ở dưới những rặng dừa. Tiếng khỉ kêu, tiếng ngựa hí... đã tạo nên cảnh đẹp thật thơ mộng và hoang vu.

 

Nét độc đáo của Hòn Lao đó là đàn khỉ với hàng trăm con. Trước đây đàn khỉ nuôi để xuất khẩu  sang Liên Xô với mục đích thí nghiệm. Nhưng dự án không thành công, và đàn khỉ được sử dụng để trình diễn xiếc phục vụ cho du khách và được thả tự nhiên ở trên đảo.
Khỉ ở đây có rất nhiều giống: khỉ lông vàng, khỉ đuôi cụt, khỉ mặt đỏ, khỉ đuôi dài, khỉ sư tử... Chúng hiện diện ở đây đã mang cho du khách những khoảnh khắc thú vị bởi cùng thông mình, láu lỉnh, mỗi khi được cho.
Trên đảo Hòn Lao có nhiều dịch vụ tiêu khiển cho khách như: chèo thuyền, câu cá, cưỡi voi, xem xiếc voi, và cưỡi ngụa quanh đảo.

Đảo khỉ có rất nhiều nhà hàng ăn uống, giá cả cũng không quá cao; ở đây có những căn nhà trọ bằng tranh hay gạch với đầy đủ tiện nghi.
Trước mỗi căn nhà có giàn mướp, giàn hoa giấy, lối đi sạch sẽ dưới bóng mát dừa làm tăng thêm nét đẹp chân quê cho ốc đảo này.
Hòn Lao còn có khu cắm trại dã ngoại cho du khách không thuê phòng, bạn đến đây có thể thuê võng hoặc lều để ngủ qua đêm.Để có ve may bay di Nha Trang giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Vietjet Air để có chuyến du lịc giá rẻ nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: